SẢN PHẨM CHÍNH

Dầu tràm Huế

Giá: Liên hệ

Dầu tràm Huế

Giá: Liên hệ

Tinh dầu Quế

Giá: Liên hệ

Tinh dầu sả

Giá: Liên hệ

Tinh dầu bạc hà

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hạnh nhân

Giá: Liên hệ

Dầu dừa

Giá: Liên hệ

Tinh dầu bưởi

Giá: Liên hệ

Dầu Olive

Giá: Liên hệ

Tinh dầu cam

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa lài

Giá: Liên hệ

Tinh dầu chanh

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa hồng

Giá: Liên hệ

Đèn xông tinh dầu

Giá: Liên hệ

Tinh dầu gừng

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hồi

Giá: Liên hệ

Tinh dầu sả chanh

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa ly

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa Tulip

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa sen

Giá: Liên hệ

Tinh dầu cafe

Giá: Liên hệ

Tinh dầu treo xe hơi

Giá: Liên hệ

Dầu dừa

Giá: Liên hệ

Dầu khuynh diệp

Giá: Liên hệ

Cao dầu tràm

Giá: Liên hệ

Dầu Massage Huế

Giá: Liên hệ

THÔNG BÁO HÀNG GIẢ , HÀNG NHÁI. Dầu Tràm Bé Thơ Giả
Công ty nay thông báo đến quý khách hàng cẩn thận đề phòng hàng giả ,hàng nhái sản phẩm Tinh Dầu Tràm Bé Thơ 100ml giả như hình bên dưới.Những đơn vị, kẻ gian trục lợi làm hàng giả Ảnh hưởng cực kì nguy hiểm đến sức khỏe của trẻ nhỏ. Hiện tại Công Ty không có các sản phẩm Tinh Dầu Tràm Bé Thơ như hình bên dưới. Tất cả các hình ảnh bên dưới đều là Tinh Dầu Tràm Bé Thơ GIẢ chai 100ml bán với giá rất rẻ, chỉ chai trần trụi không có bao bì đóng gói tem mác rõ ràng.Nên rất mong quý khách hàng cẩn thận mua nhầm hàng giả ,hàng nhái tiền mất tật mang tránh những rủi ro không đáng có khi sử dụng cho trẻ.Rất cám ơn quý khách hàng.
Công Ty TNHH Sản Xuất Tinh Dầu Bé Thơ
Địa chỉ : 15 đường Xuân 68 - TP Huế
www.tinhdaubetho.com.vn &&& www.dautramhue.com.vn
Email: tinhdaubethohue@gmail.com
Hotline: 0906.75.0906 & 0375.078.020
thong-bao-dau-tram-be-tho-hang-gia-hang-nhai
thong-bao-dau-tram-be-tho-hang-gia-hang-nhai
thong-bao-dau-tram-be-tho-hang-gia-hang-nhai
thong-bao-dau-tram-be-tho-hang-gia-hang-nhai
thong-bao-dau-tram-be-tho-hang-gia-hang-nhai

Nguyên liệu chính để tạo nên dầu tràm Bé Thơ

Trong xu thế tràn ngập các loại dược liệu ngoại hiện nay trên thị trường, tinh dầu tràm Huế dường như vẫn là một trong trong những loại loại dược liệu được cổ truyền được tin dùng. Nói đến tinh dầu tràm Huế thì ta lại không thể nhắc đến tinh dầu Bé Thơ.

Công ty TNHH MTV Bé Thơ là cơ sở sản xuất dầu tràm Huế lâu năm, uy tín và chất lượng. Sản phẩm tinh dầu Bé Thơ đã được chứng nhận chất lượng bởi Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường Việt Nam. Do vậy, tinh dầu tràm của cơ sở Bé Thơ luôn được rất nhiều người sử dụng tin dùng vì tạo ra được sự an tâm cho người sử dụng.

tinh-dầu-tràm-bé-thơ

 

Dầu tràm Huế sản xuất từ cây tràm gió

Nguyên liệu chủ yếu để sản xuất ra tinh dầu Bé Thơ đó là lá của cây tràm gió. Loài cây này có nguồn gốc từ châu Úc, được du nhập vào nước ta và được trồng chủ yếu ở các vùng cát ven biển, lấn sâu vào đất liền, tập trung ở vùng duyên hải miền trung và vùng Đồng Tháp Mười. Tại Thừa Thiên Huế, cây tràm gió phát triển chủ yếu tại các vùng cát trên địa bàn huyện Phú Lộc, tại đây cũng có rất nhiểu cơ sở sản xuất tinh dầu tràm Huế.

cây-tràm-gió-nguyên-liệu-chính-tạo-nên-dầu-tràm-bé-thơ

Tuy nhiên, muốn thu được tinh dầu tràm nguyên chất cần phải đảm bảo rất nhiều yếu tố, từ nguyên liệu đầu vào; kỹ thuật, kinh nghiệm sản xuất, quy trình kiểm nghiệm và cả sự hỗ trợ từ máy móc kỹ thuật để đảm bảo cho ra thành phẩm là loại tinh dầu tràm chất lượng, hàm lượng tạp chất thấp. Dược tính chủ yếu của tinh dầu tràm Huế có được là nhờ hàm lượng hoạt chất Cineol có nhiều trong lá cây tràm gió. Vì chủ yếu là sản xuất thủ công, do đó nhiều cơ sở sản xuất hiện nay sản xuất ra tinh dầu tràm có hàm lượng Cineol thấp, chất lượng không cao do tỷ lệ tạp chất lớn.

chứng-nhận-chất-lượng-dầu-tràm-bé-thơ

Tinh dầu Bé Thơ chất lượng và uy tín

Để đảm bảo có một sản phẩm tinh dầu Bé Thơ có chất lượng, phục vụ tốt cho người tiêu dùng. Công ty tinh dầu Bé Thơ đã đầu tư nhiều trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, cùng với kinh nghiệm sản xuất lâu đời. Cùng với đó, khâu lựa chọn nguyên liệu của cơ sở Bé Thơ cũng rất chặt chẽ, đảm bảo nguyên liệu khi đưa vào sản xuất phải 100% là lá của cây tràm gió để có thể thu được hàm lượng dược liệu cao nhất. Trong quá trình chiết xuất tinh dầu tràm Huế từ lá tràm gió, các công đoạn luôn được kiểm tra, kiểm soát nghiêm ngặt. Mỗi sản phẩm tinh dầu Bé Thơ khi ra lò luôn được kiểm nghiệm kỹ càng trước khi đưa ra thị trường. Do đó, sản phẩm tinh dầu Bé Thơ được chứng nhận luôn có hàm lượng Cineol trên 80%.

Với sự tin yêu của khách hàng, cùng với việc tinh dầu tràm Huế đang ngày càng được ưa chuộng. Vì vậy, cơ sở chế biến tinh dầu Bé Thơ luôn phấn đấu, nâng cao chất lượng tay nghề để phục vụ người tiêu dùng, đảm bảo uy tín, cung cấp hàng chất lượng và đúng hẹn. Hãy đến với sản phẩm tinh dầu Bé Thơ để có được sản phẩm tinh dầu tràm Huế với chất lượng đúng như mong đợi.

Comments

comments

Updated: 12/06/2016 — 11:30 PM

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT TINH DẦU TRÀM BÉ THƠ
Điện thoại: 0375.07.8020 - 0906.75.0906
Địa chỉ:Số 15 Xuân 68, Thành phố Huế
Mã số thuế: 3301566122
Tài khoản Vietcombank: 0161001652837
Chủ tài khoản: NGUYỄN NGỌC HƯNG
dầu tràm huế, tinh dầu tràm bé thơ, dầu tràm bé thơ, dầu quế, dầu massage huế © 2015
Frontier Theme