Đặc điểm sinh lý học của dầu massage Huế

Dầu massage Huế, hay còn được gọi với cái tên quen thuộc hơn đó là dầu xoa bóp Huế, là một loại tinh dầu được điều chế theo bài thuốc được các thái y trong cung đình ngày xưa lưu truyền cho hậu thế. Vào thời kì phong kiến, loại dầu này chỉ được sử dụng trong cung cấm để chăm sóc sức khỏe cho vua chúa và các quan lại.

Sản phẩm dầu massage Huế của Công ty TNHH MTV tinh dầu Bé Thơ được tinh đọng từ sự phối hợp hoàn hảo của 30 loại thuốc quý, rất có lợi cho sức khỏe con người. Loại dầu xoa bóp này được điều chế bằng phương pháp rất công phu được người xưa lưu truyền lại. Các vị thuốc quý sẽ được chắt lọc bằng phương pháp cồn hóa trong loại rượu được nấu từ nếp ngon, sau đó được thẩm thấu trong vòng 3 tuần trong các vị tinh dầu khác như là tinh dầu quế, tinh dầu tràm Huế, tinh dầu bạc hà…để cho ra một loại tinh dầu chứa rất nhiều dược tính có lợi cho người sử dụng.

đặc-điểm-sinh-lý-học-dầu-massage-huê

Với công thức điều chế kì diệu của các bậc danh y trong chốn cung đình ngày xưa, dầu massage Huế có rất nhiều đặc tính sinh lý học ưu việt. Được điều chế hoàn toàn từ thiên nhiên nên dầu xoa bóp Huế của cơ sở tinh dầu Bé Thơ được đảm bảo là hoàn toàn không gây ra bất kì một tác dụng phụ nào cho người sử dụng. Đây là đặc tính sinh lí học đầu tiên luôn được người dùng quan tâm đến khi lựa chọn bất kì một loại dược liệu nào để chăm sóc sức khỏe cho mình và những người thân trong gia đình.

dầu-massage-huế-chất-lượng

Nguyên lý hoạt động của dầu xoa bóp Huế là thẩm thấu qua các mao mạch để điều trị triệu chứng tận gốc từ bên trong thông qua hiệu quả dược tính của các vị thuốc quý có trong loại dầu này. Để an toàn cho các loại da, tranh dị ứng bạn nên bôi thử lên mu bàn tay trước khi sử dụng. Lưu ý không được uống, xoa vào mắt, bôi vào vết thương hở, không dùng cho trẻ sơ sinh, phụ nữ có thai và người mẫn cảm với thuốc.

Là bài thuốc truyền thống được sử dụng trong hàng trăm năm qua, không tác dụng phụ, dầu xoa bóp Huế của cơ sở tinh dầu Bé Thơ là một dược phẩm không thể thiếu trong gia đình của bạn.

Comments

comments

Updated: 14/08/2015 — 5:21 PM

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT TINH DẦU TRÀM BÉ THƠ
Điện thoại: 0375.07.8020 - 0906.75.0906
Địa chỉ:Số 15 Xuân 68, Thành phố Huế
Mã số thuế: 3301566122
Tài khoản Vietcombank: 0161001652837
Chủ tài khoản: NGUYỄN NGỌC HƯNG
dầu tràm huế, tinh dầu tràm bé thơ, dầu tràm bé thơ, dầu quế, dầu massage huế © 2015
Frontier Theme