SẢN PHẨM CHÍNH

Dầu tràm Huế

Giá: Liên hệ

Dầu tràm Huế

Giá: Liên hệ

Tinh dầu Quế

Giá: Liên hệ

Tinh dầu sả

Giá: Liên hệ

Tinh dầu bạc hà

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hạnh nhân

Giá: Liên hệ

Dầu dừa

Giá: Liên hệ

Tinh dầu bưởi

Giá: Liên hệ

Dầu Olive

Giá: Liên hệ

Tinh dầu cam

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa lài

Giá: Liên hệ

Tinh dầu chanh

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa hồng

Giá: Liên hệ

Đèn xông tinh dầu

Giá: Liên hệ

Tinh dầu gừng

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hồi

Giá: Liên hệ

Tinh dầu sả chanh

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa ly

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa Tulip

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa sen

Giá: Liên hệ

Tinh dầu cafe

Giá: Liên hệ

Tinh dầu treo xe hơi

Giá: Liên hệ

Dầu dừa

Giá: Liên hệ

Dầu khuynh diệp

Giá: Liên hệ

Cao dầu tràm

Giá: Liên hệ

Dầu Massage Huế

Giá: Liên hệ

Bí quyết chọn mua dầu tràm Huế nguyên chất

Dầu tràm Huế là loại dược liệu quý được sử dụng nhiều từ xưa đến nay và rất được ưa chuộng do khả năng kháng khuẩn cao và ít gây ra tác dụng phụ. Tuy nhiên, để chiết xuất ra được loại tinh dầu tràm có chất lượng không hề dễ dàng. Vì vậy, khi chọn mua sản phẩm dầu tràm Huế, người sử dụng nên tìm hiểu trước về loại tinh dầu này trước khi mua sắm.

Dầu tràm Huế hoàn toàn từ tự nhiên

Dầu tràm Huế là loại tinh dầu được chiết xuất 100% hoàn toàn từ tự nhiên, nguyên liệu duy nhất để tạo ra loại tinh dầu này là cây tràm gió, sống nhiều ở vùng cát ven biển Thừa Thiên Huế. Đặc trưng của loại dược liệu này đó là trong tinh dầu tràm Huế có chứa một hàm lượng hoạt chất Cineol lớn. Đây chính là hoạt chất có tính kháng khuẩn cao, hoàn toàn an toàn với người sử dụng và là thành phần chính tạo ra dược tính của tinh dầu tràm Huế.

 Bí-quyết-chọn-mua-dầu-tràm-huế-nguyên-chất

Bí quyết chọn dầu tràm Huế

Để có thể lựa chọn được sản phẩm tinh dầu tràm Huế chất lượng cao, bạn cần phải chú ý đến hàm lượng Cineol có trong thành phẩm. Hàm lượng Cineol cao chứng tỏ tinh dầu tràm đó là nguyên chất và ít bị lẫn tạp chất. Do tinh dầu tràm Huế là sản phẩm rất được ưa chuộng, vì vậy hiện nay có rất nhiều cơ sở đưa ra những lời giới thiệu về công nghệ sản xuất dầu tràm gia truyền, sản phẩm dầu tràm đạt giải thưởng này nọ, v.v… nhưng thực chất chất lượng của tinh dầu tràm không nằm ở công nghệ gia truyền hay giải thưởng của nó. Hàm lượng Cineol chủ yếu có trong các sản phẩm dầu tràm Huế bán trôi nổi trên thị trường hiện nay chỉ đạt từ 40% – 50% sản phẩm do công nghệ chế biến không đúng, dẫn đến tinh dầu tràm lẫn nhiều tạp chất.

dầu tràm huế - dầu tràm bé thơ

Dầu tràm Huế cam kết chất lượng

Với phương thức sản xuất lâu năm, được lưu truyền từ đời này sang đời khác, phối hợp với các trang thiết bị kỹ thuật cao, quy trình chiết xuất khoa học, sản phẩm dầu tràm của Công ty TNHH MTV tinh dầu Bé Thơ đã được Tổng cục Đo lường tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam chứng nhận đạt chất lượng cao, với hàm lượng Cineol ổn định dao động trên 80% – 85%. Quy trình sản xuất ra sản phẩm tinh dầu Bé Thơ trải qua nhiều công đoạn được kiểm tra nghiêm ngặt, được thực hiện bằng hệ thống máy móc hiện đại và hoàn toàn khép kín, tránh việc tinh dầu bị lẫn tạp chất một cách tối đa.

Vì vậy, để có được sản phẩm tinh dầu tràm Huế chất lượng, xứng đáng với số tiền mà mình bỏ ra, hãy lựa chọn sản phẩm tinh dầu Bé Thơ, sản phẩm đã được cơ quan chức năng chứng nhận để cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng.

Comments

comments

Updated: 12/06/2016 — 11:32 PM

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT TINH DẦU TRÀM BÉ THƠ
Điện thoại: 0375.07.8020 - 0906.75.0906
Địa chỉ:Số 15 Xuân 68, Thành phố Huế
Mã số thuế: 3301566122
Tài khoản Vietcombank: 0161001652837
Chủ tài khoản: NGUYỄN NGỌC HƯNG
dầu tràm huế, tinh dầu tràm bé thơ, dầu tràm bé thơ, dầu quế, dầu massage huế © 2015
Frontier Theme