SẢN PHẨM CHÍNH

Dầu tràm Huế

Giá: Liên hệ

Dầu tràm Huế

Giá: Liên hệ

Tinh dầu Quế

Giá: Liên hệ

Tinh dầu sả

Giá: Liên hệ

Tinh dầu bạc hà

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hạnh nhân

Giá: Liên hệ

Dầu dừa

Giá: Liên hệ

Tinh dầu bưởi

Giá: Liên hệ

Dầu Olive

Giá: Liên hệ

Tinh dầu cam

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa lài

Giá: Liên hệ

Tinh dầu chanh

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa hồng

Giá: Liên hệ

Đèn xông tinh dầu

Giá: Liên hệ

Tinh dầu gừng

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hồi

Giá: Liên hệ

Tinh dầu sả chanh

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa ly

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa Tulip

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa sen

Giá: Liên hệ

Tinh dầu cafe

Giá: Liên hệ

Tinh dầu treo xe hơi

Giá: Liên hệ

Dầu dừa

Giá: Liên hệ

Dầu khuynh diệp

Giá: Liên hệ

Cao dầu tràm

Giá: Liên hệ

Dầu Massage Huế

Giá: Liên hệ

Dầu Massage

Dầu massage Huế, còn được gọi với tên là dầu xoa bóp Huế là một bài thuốc quý được lưu truyền trong cung đình. Loại dầu này thường được các thái y ngày xưa sử dụng để chữa trị cho vua chúa và các quan lại trong triều.

Từ bài thuốc cổ truyền, với 30 loại dược liệu quý hiếm được điều chế theo phương pháp gia truyền hàng trăm năm, kết hợp với công nghệ kỹ thuật hiện đại, Công ty tinh dầu Bé Thơ giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm dầu massage Huế thương hiệu Bé Thơ.

Anh 1

Dầu massage Huế được các vua chúa và quan lại ngày xưa sử dụng để chữa trị các triệu chứng đau cơ, nhức mỏi người trong những lúc thay đổi thời tiết. Ngày nay, nghiên cứu và thực nghiệm lâm sàn cho thấy dầu xoa bóp Huế có rất nhiều công dụng có lợi cho sức khỏe con người.

Các công dụng của dầu massage Huế được chỉ ra bao gồm chữa trị đau lưng, nhức mỏi, tê thấp hay các chứng ho, cảm cúm do thời tiết thay đổi, hoặc trong môi trường nhiều khói bụi do mật độ các phương tiện giao thông dày đặc hiện nay. Bài thuốc này còn giúp cho người sử dụng trị sưng do trặc gân, các vết bầm do va chạm mạnh hoặc đau cơ do làm việc nhiều, các vết côn trùng cắn. Ngoài ra, sản phẩm tinh dầu Bé Thơ được điều chế với chất lượng cao còn có khả năng trị chứng đau bụng, trúng gió hay say tàu xe, hồi hộp…

Ngoài các công dụng thông thường của một loại tinh dầu kể trên, dầu massage Huế còn có một số công dụng đặc biệt khác khiến các vua chúa ngày xưa hết sức tinh dùng. Đối với người già, những người thường xuyên tập dưỡng sinh hay vào những lúc trái gió trở trời, tay chân thường rất dễ bị nhức mỏi, đau cơ tại các vùng vận động như bắp tay, bắp chân, lưng. Những võ sinh, những người tập luyện thể thao liên quan đến vận động nhiều các cơ khắp cơ thể như thể dục dụng cụ, tập thẩm mỹ cũng thường gặp phải các triệu chứng đau cơ trong thời gian đầu tập luyện, do cơ thể chưa thích ứng kịp với cường độ vận động cao. Với những ai thuộc nhóm người kể trên thì dầu xoa bóp Huế của Công ty tinh dầu Bé Thơ sẽ là một người bạn đồng hành không thể thiếu của bạn.

Ảnh 2

Trong y học hiện đại, dầu massage Huế cũng được các y bác sĩ tinh dùng trong giai đoạn điều trị vật lí trị liệu cho bệnh nhân. Loại dầu này còn được sử dụng để trị bệnh phong thấp, chấm dứt tình trạng hôi chân đối với những ai thường xuyên phải đi giày, vớ suốt ngày hay chứng đau lưng thường gặp ở những người làm văn phòng, nhân viên bán hàng phải ngồi lâu một chỗ hằng ngày.

Với ưu điểm được điều chế hoàn toàn từ thiên nhiên, dầu massage Huế tạo ra sự yên tâm cho người sử dụng vì không có tác dụng phụ. Sản phẩm tinh dầu Bé Thơ còn được biết đến là sản phẩm uy tính, chất lượng và luôn mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT TINH DẦU TRÀM BÉ THƠ
Điện thoại: 0375.07.8020 - 0906.75.0906
Địa chỉ:Số 15 Xuân 68, Thành phố Huế
Mã số thuế: 3301566122
Tài khoản Vietcombank: 0161001652837
Chủ tài khoản: NGUYỄN NGỌC HƯNG
dầu tràm huế, tinh dầu tràm bé thơ, dầu tràm bé thơ, dầu quế, dầu massage huế © 2015
Frontier Theme