SẢN PHẨM CHÍNH

Dầu tràm Huế

Giá: Liên hệ

Dầu tràm Huế

Giá: Liên hệ

Tinh dầu Quế

Giá: Liên hệ

Tinh dầu sả

Giá: Liên hệ

Tinh dầu bạc hà

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hạnh nhân

Giá: Liên hệ

Dầu dừa

Giá: Liên hệ

Tinh dầu bưởi

Giá: Liên hệ

Dầu Olive

Giá: Liên hệ

Tinh dầu cam

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa lài

Giá: Liên hệ

Tinh dầu chanh

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa hồng

Giá: Liên hệ

Đèn xông tinh dầu

Giá: Liên hệ

Tinh dầu gừng

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hồi

Giá: Liên hệ

Tinh dầu sả chanh

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa ly

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa Tulip

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa sen

Giá: Liên hệ

Tinh dầu cafe

Giá: Liên hệ

Tinh dầu treo xe hơi

Giá: Liên hệ

Dầu dừa

Giá: Liên hệ

Dầu khuynh diệp

Giá: Liên hệ

Cao dầu tràm

Giá: Liên hệ

Dầu Massage Huế

Giá: Liên hệ

Giới thiệu dầu tràm Huế – Thương hiệu dầu tràm Bé Thơ

Trong khi việc sử dụng các hoạt chất được tổng hợp hóa học, với sự tràn lan của các sản phẩm kém chất lượng, đang ngày càng mang lại sự lo ngại cho người sử dụng thì các sản phẩm được chiết xuất từ tự nhiên lại luôn mang lại sự yên tâm cho bạn và gia đình. Nhất là với các sản phẩm nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, đặc biệt là các sản phẩm dùng cho trẻ nhỏ lại càng được ưu tiên sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Dầu tràm Bé Thơ là thương hiệu chuyên sản xuất dầu tràm Huế hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên luôn mang lại cho người sử dụng sự an tâm và độ tin cậy cao. Lấy phương châm “sản phẩm đạt chất lượng, đảm bảo về uy tín” làm kim chỉ nam, công ty luôn đặt quyền lợi của khách hàng là yếu tố tiên quyết cho sự tồn tại của doanh nghiệp.

Tinh-dau-tram-be-tho

Tinh dầu tràm bé thơ

Công ty TNHH MTV sản xuất tinh dầu Bé Thơ là một doanh nghiệp có uy tín cao về chất lượng sản phẩm trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng dầu tràm cho toàn bộ khu vực miền Trung. Doanh nghiệp là nhà cung cấp các sản phẩm tinh dầu tràm tự nhiên phục vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, một nhu cầu rất phổ biến hiện nay.

Xuất phát là một nghề gia truyền ba đời về sản xuất và chế biến dầu tràm Huế, Công ty TNHH tinh dầu Bé Thơ luôn có trong tay một đội ngũ lành nghề, nhiều kinh nghiệm và đầy tâm huyết trong khâu sản xuất và chế biến dầu, tinh dầu có nguồn gốc từ cây tràm, một loại dược liệu quý được sử dụng phổ biến từ xưa tới nay.

logo-dầu-tràm-huế

Thương hiệu dầu tràm Huế – Bé Thơ

Sản phẩm tinh dầu tràm của Công ty Bé Thơ đã được Tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam QUATEST 2  kiểm định và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Mỗi sản phẩm của công ty Dầu tràm Bé Thơ muốn được xuất xưởng phải trải qua các khâu từ lựa chọn nguyên liệu đầu vào, chiết xuất, kiểm nghiệm, đóng gói và cho ra thành phẩm đến tận tay người tiêu dùng đều được tiến hành một quy trình chặt chẽ, với sự kiểm tra nghiêm ngặt. Do đó, sản phẩm dầu tràm của Công ty Bé Thơ được rất nhiều người biết đến, có độ tin cậy cao về chất lượng của sản phẩm.

Dầu tràm Bé Thơ chuyên cung cấp dầu tràm với số lượng phong phú và đa dạng, chất lượng luôn đảm bảo. Khách hàng có thể yêu cầu cung cấp dầu tràm với số lượng lớn như phi 180 kg hoặc can 30 lít hoặc có thể yêu cầu chiết chai với thể tích 60ml, 120ml, v.v…

Uy tín là một trong hai phương châm hoạt động của công ty, công ty TNHH tinh dầu Bé Thơ luôn đảm bảo với khách hàng về chất lượng của các loại sản phẩm với một mức giá hợp lý, giao hàng đến tận nơi với đầy đủ các dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng đảm bảo độ tin cậy cao từ khách hàng.

Tham khảo thêm bài viết: Tinh dầu tràm bé thơ – Sản phẩm dành cho cả gia đình

Xem toàn bộ các sản phẩm của Công ty TNHH sản xuất tinh dầu Bé thơ tại đây

Đọc thêm: Sản phẩm tinh dầu quế bé thơ, tinh dầu massage Huế, tinh dầu gừng bé thơ, tinh dầu bưởi bé thơ, tinh dầu oải hương bé thơ

2 Comments

Add a Comment
  1. Sản phẩm tốt

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT TINH DẦU TRÀM BÉ THƠ
Điện thoại: 0375.07.8020 - 0906.75.0906
Địa chỉ:Số 15 Xuân 68, Thành phố Huế
Mã số thuế: 3301566122
Tài khoản Vietcombank: 0161001652837
Chủ tài khoản: NGUYỄN NGỌC HƯNG
dầu tràm huế, tinh dầu tràm bé thơ, dầu tràm bé thơ, dầu quế, dầu massage huế © 2015
Frontier Theme