SẢN PHẨM CHÍNH

Dầu tràm Huế

Giá: Liên hệ

Dầu Massage Huế

Giá: Liên hệ

Tinh dầu Quế

Giá: Liên hệ

Tinh dầu sả

Giá: Liên hệ

Tinh dầu bạc hà

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hạnh nhân

Giá: Liên hệ

Dầu dừa

Giá: Liên hệ

Tinh dầu bưởi

Giá: Liên hệ

Dầu Olive

Giá: Liên hệ

Tinh dầu cam

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa lài

Giá: Liên hệ

Tinh dầu chanh

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa hồng

Giá: Liên hệ

Đèn xông tinh dầu

Giá: Liên hệ

Tinh dầu gừng

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hồi

Giá: Liên hệ

Tinh dầu sả chanh

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa ly

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa Tulip

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa sen

Giá: Liên hệ

Tinh dầu cafe

Giá: Liên hệ

Tinh dầu treo xe hơi

Giá: Liên hệ

Dầu dừa

Giá: Liên hệ

Dầu khuynh diệp

Giá: Liên hệ

Cao dầu tràm

Giá: Liên hệ

Dầu tràm Bé Thơ đạt giải thưởng “Thương hiệu Việt Nam tin dùng”

Rate this post

Ngày nay, trong thời buổi thị trường dược phẩm tràn lan, người tiêu dùng như rơi vào một ma trận trong việc tìm ra được sản phẩm đảm bảo an toàn và chăm sóc cho sức khỏe. Người dùng bắt đầu tìm đến những sản phẩm được chiết suất từ tự nhiên để cảm thấy yên tâm hơn. Và các sản phẩm mang thương hiệu Bé Thơ như dầu tràm huế, tinh dầu sả, bạc hà… là một lựa chọn mà quý khách hàng không thể bỏ qua.

Thương hiệu dầu tràm Huế – Dầu tràm Bé Thơ

Các dược phẩm được chiết suất, chế biến từ thiên nhiên có một ưu điểm đó là không gây ra tác dụng phụ đối với người sử dụng. Kế thừa những bài thuốc dân gian truyền thống có nguồn gốc hoàn toàn từ các loại dược liệu thiên nhiên, phát huy sự hiện đại của khoa học công nghệ, Công ty THNN MTV sản xuất tinh dầu Bé Thơ đã tạo ra được những sản phẩm, đảm bảo an toàn và chất lượng hiệu quả trong việc chăm sóc cho sức khỏe của khách hàng.

bé-thơ-thương-hiệu-việt-nam-tin-dùng

Mỗi lô sản phẩm mang thương hiệu dầu tràm Bé Thơ trước khi được đóng gói thành phẩm để đưa ra thị trường đều phải trải qua những khâu kiểm tra, kiểm định chất lượng hết sức nghiêm ngặt. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào, chế biến, cho ra thành phẩm, đóng gói và vận chuyển đều được thực hiện theo một quy trình hiện đại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Chất lượng trong các sản phẩm thương hiệu Bé Thơ đã được các cơ quan có thẩm quyền và người tiêu dùng thẩm định. Sản phẩm tinh dầu Bé Thơ đã được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường Việt Nam chứng nhận đạt chất lượng cao, đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu.

dầu-tràm-huế-dầu-tràm-bé-thơ

Bên cạnh yếu tố chất lượng sản phẩm, uy tín trong kinh doanh cũng là một tiêu chí được Công ty Bé Thơ đặt lên hàng đầu. Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Công ty Bé Thơ luôn đảm bảo đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, đúng thời gian, giá cả phải chăng phù hợp với đa số người tiêu dùng.

Nhờ sự cố gắng phục vụ khách hàng không ngừng nghỉ, ngày 28 tháng 6 năm 2015 vừa qua, Công ty TNHH MTV sản xuất tinh dầu Bé Thơ đã vinh dự nhận được giải thưởng “Thương hiệu Việt Nam tin dùng” do báo Người Tiêu Dùng phối hợp với Công ty VNPACO trao tặng. Đây là giải thưởng vinh danh các có những sản phẩm, dịch vụ đảm bảo chất lượng và giá cả, được người tiêu dùng tin tưởng trong phạm vi toàn quốc.

bé-thơ-đạt-giải-thưởng-thương-hiệu-việt-nam-tin-dùng

Xác định được giải thưởng không phải là cái đích cuối cùng mà doanh nghiệp hướng tới. Công ty Bé Thơ vẫn đang không ngừng cố gắng tiếp tục tạo ra được những sản phẩm chất lượng hơn, tốt hơn, giá thành thấp hơn, đáp lại sự tin tưởng của khách hàng.

Đến với thương hiệu Bé Thơ để sở hữu những sản phẩm tốt nhất cho bạn và gia đình.

Comments

comments

Updated: 17/10/2015 — 9:10 PM
CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT TINH DẦU TRÀM BÉ THƠ
Điện thoại: 0375.07.8020 - 0906.75.0906
Địa chỉ:Số 15 Xuân 68, Thành phố Huế
Mã số thuế: 3301566122
Tài khoản Vietcombank: 0161001652837
Chủ tài khoản: NGUYỄN NGỌC HƯNG
dầu tràm huế, tinh dầu tràm bé thơ, dầu tràm bé thơ, dầu quế, dầu massage huế © 2015