SẢN PHẨM CHÍNH

Dầu tràm Huế

Giá: Liên hệ

Dầu Massage Huế

Giá: Liên hệ

Tinh dầu Quế

Giá: Liên hệ

Tinh dầu sả

Giá: Liên hệ

Tinh dầu bạc hà

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hạnh nhân

Giá: Liên hệ

Dầu dừa

Giá: Liên hệ

Tinh dầu bưởi

Giá: Liên hệ

Dầu Olive

Giá: Liên hệ

Tinh dầu cam

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa lài

Giá: Liên hệ

Tinh dầu chanh

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa hồng

Giá: Liên hệ

Đèn xông tinh dầu

Giá: Liên hệ

Tinh dầu gừng

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hồi

Giá: Liên hệ

Tinh dầu sả chanh

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa ly

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa Tulip

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa sen

Giá: Liên hệ

Tinh dầu cafe

Giá: Liên hệ

Tinh dầu treo xe hơi

Giá: Liên hệ

Dầu dừa

Giá: Liên hệ

Dầu khuynh diệp

Giá: Liên hệ

Cao dầu tràm

Giá: Liên hệ

Công dụng của tinh dầu bạc hà Bé Thơ

3 (60%) 2 vote[s]

Đã từ lâu con người đã biết đến những dược tính tuyệt vời mà thiên nhiên đã ban tặng cho cây bạc hà. Loài cây này còn được phát huy hiệu quả khi được điều chế thành tinh dầu.

Công ty Bé Thơ đã kết hợp giữa những phương thức điều chế gia truyền kết hợp với kỹ thuật hiện đại để sản xuất thành công sản phẩm tinh dầu bạc hà Bé Thơ. Với quy trình sản xuất khép kính theo quy trình nghiêm ngặt, tinh dầu bạc hà Bé Thơ đã lưu giữ thành công những dược tính tuyệt vời của bạc hà trong mỗi lọ tinh dầu.

công-dụng-của-tinh-dầu-bạc-hà-bé-thơ

Bạc hà là loài cây có nguồn gốc từ vùng ôn đới, được nhập vào nước ta được trồng ở một số nơi có khí hậu thích hợp. Bạc hà phát triển nhiều trên nước ta tại các vùng núi cao khó khí hậu mát mẻ, khô, có nhiệt độ quanh năm không quá cao. Dược tính chủ yếu tập trung chủ yếu ở lá của loài cây này. Đây cũng chính là nguyên liệu chính để điều chế sản phẩm tinh dầu bạc hà Bé Thơ.

Theo y học cổ truyền, lá bạc hà có tác dụng hiệu quả cao với hệ thần kinh và hệ tuần hoàn, có khả năng khử khuẩn tốt. Ngoài công dụng được biết một cách phổ biến là chữa ho, làm mát họng, tinh dầu bạc hà có công dụng chữa trị một số các triệu chứng cảm lạnh, hạ sốt, giúp long đờm, giúp người bệnh có tinh thần thông thoáng và sản khoái và lấy lại năng lượng cho não bộ. Khả năng khử khuẩn của tinh dầu bạc hà Bé Thơ còn giúp cho người sử dụng tăng cường được hệ miễn dịch. Khi được sử dụng với hợp với các loại tinh dầu khác như là tinh dầu tràm Bé Thơ, tinh dầu quế Bé Thơ cho hiệu quả cao hơn.

công-dụng-tinh-dầu-bạc-hà

Tinh dầu bạc hà Bé Thơ còn được sử dụng để giúp se da, đặc biệt tốt cho da đầu. Dược tính của tinh dầu bạc hà còn giúp giảm sẹo và giảm nhanh các vết tổn thương do mụn. Với nhiều dược tính có lợi kích thích hệ thần kinh và hệ tuần hoàn, tinh dầu bạc hà Bé Thơ còn có khả năng giảm đau, chống viêm, giảm triệu chứng co thắt trong các cơn ho và chứng chuột rút.

Với công nghệ sản xuất hiện đại, tinh dầu bạc hà Bé Thơ là sản phẩm có hàm lượng cao và lưu giữ được dược tính tốt của tinh dầu bạc hà. Vì vậy, hãy thử trải nghiệm với sản phẩm tinh dầu bạc hà Bé Thơ để cảm nhận những tác dụng tuyệt vời của loại tinh dầu này.

Comments

comments

Updated: 01/09/2015 — 7:51 PM
CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT TINH DẦU TRÀM BÉ THƠ
Điện thoại: 0375.07.8020 - 0906.75.0906
Địa chỉ:Số 15 Xuân 68, Thành phố Huế
Mã số thuế: 3301566122
Tài khoản Vietcombank: 0161001652837
Chủ tài khoản: NGUYỄN NGỌC HƯNG
dầu tràm huế, tinh dầu tràm bé thơ, dầu tràm bé thơ, dầu quế, dầu massage huế © 2015