SẢN PHẨM CHÍNH

Dầu tràm Huế

Giá: Liên hệ

Dầu tràm Huế

Giá: Liên hệ

Tinh dầu Quế

Giá: Liên hệ

Tinh dầu sả

Giá: Liên hệ

Tinh dầu bạc hà

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hạnh nhân

Giá: Liên hệ

Dầu dừa

Giá: Liên hệ

Tinh dầu bưởi

Giá: Liên hệ

Dầu Olive

Giá: Liên hệ

Tinh dầu cam

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa lài

Giá: Liên hệ

Tinh dầu chanh

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa hồng

Giá: Liên hệ

Đèn xông tinh dầu

Giá: Liên hệ

Tinh dầu gừng

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hồi

Giá: Liên hệ

Tinh dầu sả chanh

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa ly

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa Tulip

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa sen

Giá: Liên hệ

Tinh dầu cafe

Giá: Liên hệ

Tinh dầu treo xe hơi

Giá: Liên hệ

Dầu dừa

Giá: Liên hệ

Dầu khuynh diệp

Giá: Liên hệ

Cao dầu tràm

Giá: Liên hệ

Dầu Massage Huế

Giá: Liên hệ

Công dụng của tinh dầu quế Bé Thơ

Từ xưa đến nay, quế luôn được xem là một loại dược liệu quý có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe con người. Cha ông ta đã sử dụng quế để điều chế theo rất nhiều bài thuốc. Trong đó, có một bài thuốc được điều chế nhằm mang lại hiệu quả nhanh cho người sử dụng đó là dùng quế để điều chế thành tinh dầu quế.

Từ những bài thuốc cổ truyền được lưu truyền trong chốn cung đình của các thái y qua nhiều đời, kết hợp với phương pháp sản xuất hiện đại, Công ty TNHH MTV sản xuất tinh dầu Bé Thơ đã chế tạo thành công loại tinh dầu quế nguyên chất, đảm bảo lưu giữ được những dược tính quý giá của cây quế và tạo ra sự tiện lợi cho người sử dụng.

công-dụng-của-tinh-dầu-quế-bé-thơ

Được sản xuất từ nguyên liệu chính là vỏ của cây quế được điều chế thành tinh dầu tự nhiên, sản phẩm tinh dầu quế của cơ sở tinh dầu Bé Thơ được đảm bảo không gây ra tác dụng phụ cho người sử dụng. Bên cạnh đó, tinh dầu quế còn có những tác dụng rất tốt với người dùng như sau:

Tính kháng khuẩn, kháng viêm cực mạnh của quế được lưu giữ hoàn toàn trong sản phẩm tinh dầu quế của cơ sở tinh dầu Bé Thơ. Với đặc tính đó, tinh dầu quế có tác dụng khử trùng, kháng viêm, tăng cường miễn dịch; trị sâu răng và hôi miệng do vi khuẩn gây ra.

Tinh dầu quế còn được sử dụng để trị các triệu chứng thường gặp khi thời tiết thay đổi như là ho, giúp long đờm, dễ thở; cắt cơn sốt do cảm lạnh, cảm cúm; ngoài ra còn giảm được sự co thắt vùng ngực do tác hại của các cơn ho. Tinh dầu quế Bé Thơ giúp giảm những cơn đau do viêm khớp, đau cơ bắp, thấp khớp và chứng chuột rút.

dầu-quế-bé-thơ-chất-lượng-uy-tín

Ngoài ra, tinh dầu quế còn có nhiều tác dụng tốt cho hệ tiêu hóa của người sử dụng, giúp bạn dễ tiêu, chống đầy hơi, rối loạn tiêu hóa, đau bụng, buồn nôn, tiêu chảy, thúc đẩy hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả sau các bữa ăn. Vì vậy, ngoài là dược liệu, quế còn là một gia vị thường xuyên có mặt trong ngăn bếp của các bà nội trợ sành về ẩm thực. Ngoài ra, tinh dầu quế Bé Thơ còn ngăn được chứng buồn nôn do say tàu xe nên là một sản phẩm cần thiết cho những người thường xuyên phải đi xa.

Tinh dầu quế cũng có tác dụng rất tốt đối với hệ tuần hoàn và hệ thần kinh, mang đến cho bạn cảm giác trong lành, sản khoái, tập trung tinh thần, tỉnh táo hơn trong khi làm việc. Đặc biệt, tinh dầu quế của cơ sở tinh dầu Bé Thơ còn là một loại thuốc trị được nhiều chứng đau đầu, tăng cường sự lưu thông trong hệ tuần hoàn.

Hãy là một người mua thuốc tinh tường và lựa chọn sản phẩm tinh dầu quế nguyên chất của cơ sở Bé Thơ trong tủ thuốc của gia đình bạn.

Comments

comments

Updated: 29/07/2015 — 8:16 PM

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT TINH DẦU TRÀM BÉ THƠ
Điện thoại: 0375.07.8020 - 0906.75.0906
Địa chỉ:Số 15 Xuân 68, Thành phố Huế
Mã số thuế: 3301566122
Tài khoản Vietcombank: 0161001652837
Chủ tài khoản: NGUYỄN NGỌC HƯNG
dầu tràm huế, tinh dầu tràm bé thơ, dầu tràm bé thơ, dầu quế, dầu massage huế © 2015
Frontier Theme