SẢN PHẨM CHÍNH

Dầu tràm Huế

Giá: Liên hệ

Dầu tràm Huế

Giá: Liên hệ

Tinh dầu Quế

Giá: Liên hệ

Tinh dầu sả

Giá: Liên hệ

Tinh dầu bạc hà

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hạnh nhân

Giá: Liên hệ

Dầu dừa

Giá: Liên hệ

Tinh dầu bưởi

Giá: Liên hệ

Dầu Olive

Giá: Liên hệ

Tinh dầu cam

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa lài

Giá: Liên hệ

Tinh dầu chanh

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa hồng

Giá: Liên hệ

Đèn xông tinh dầu

Giá: Liên hệ

Tinh dầu gừng

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hồi

Giá: Liên hệ

Tinh dầu sả chanh

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa ly

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa Tulip

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa sen

Giá: Liên hệ

Tinh dầu cafe

Giá: Liên hệ

Tinh dầu treo xe hơi

Giá: Liên hệ

Dầu dừa

Giá: Liên hệ

Dầu khuynh diệp

Giá: Liên hệ

Cao dầu tràm

Giá: Liên hệ

Dầu Massage Huế

Giá: Liên hệ

Dầu tràm Huế nguyên chất – Nhiều tác dụng thần kỳ

Tinh dầu tràm Huế là một loại dược liệu quý được lưu truyền từ hàng trăm năm nay. Nếu được chế biến và chiết suất đúng cách, tinh dầu tràm Huế có thể được sử dụng với rất nhiều công dụng thần kì.

Dầu tràm Huế – chiết suất từ thiên nhiên

Ưu điểm của tinh dầu tràm Huế đó là được chiết suất hoàn toàn từ thiên nhiên, hầu như không có tác dụng phụ, an toàn và có hiệu quả đối với mọi lứa tuổi sử dụng, từ trẻ sơ sinh cho đến người già.

Hàm lượng Cineol trong dầu tràm Huế

Tuy nhiên, không phải sản phẩm tinh dầu tràm Huế nào cũng có thể mang lại hiệu quả cao trong khi sử dụng. Dược tính chủ yếu của tinh dầu tràm Huế được tạo ra nhờ vào hoạt chất Cineol có nhiều trong lá của cây tràm gió – là nguyên liệu chính để điều chế ra tinh dầu tràm. Theo nghiên cứu, hàm lượng hoạt chất Cineol có trong mỗi sản phẩm phải đạt từ 70% trở lên thì loại tinh dầu đó mới là loại tinh dầu tràm Huế đúng chất lượng.

dầu-tràm-huê-nguyên-chất-nhiều-tác-dụng-thần-kỳ

Để có được hàm lượng Cineol cao như thế trong sản phẩm tinh dầu tràm cần phải trải qua nhiều công đoạn sản xuất đúng quy trình, không thể sản xuất bằng kỹ thuật thủ công truyền thống. Công ty TNHH MTV chế biến tinh dầu Bé Thơ tự hào là đơn vị đã được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường Việt Nam cấp chứng nhận sản phẩm tinh dầu Bé Thơ với hàm lượng Cineol có trong mỗi sản phẩm luôn đạt trên 80%. Với công nghệ sản xuất kỹ thuật cao cộng với kinh nghiệm sản xuất được lưu truyền qua nhiều thế hệ cho mỗi sản phẩm tinh dầu Bé Thơ luôn có chất lượng cao, đáng tin cậy.

Cineol có nhiều trong tinh dầu Bé Thơ là một chất có tính kháng khuẩn cao. Nghiên cứu của nhiều nhà khoa học từ khắp nơi trên thế giới chỉ ra rằng, tinh dầu tràm có nhiều Cineol có rất nhiều dược tính. Có thể kể đến công dụng khử mùi, chống lại sự tồn tại và phát triển của nhiều loại virus, vi khuẩn phổ biến.

Tác dụng của dầu tràm Huế

Ngoài ra, tinh dầu tràm Huế còn có khả năng phòng ngừa cảm mạo, tránh phong hàn. Bạn chỉ cần thoa một ít tinh dầu này vào cổ, lưng khi ra ngoài hoặc thoa tinh dầu Bé Thơ vào lòng bàn chân, bụng trước khi đi ngủ là có thể phòng tránh được rất nhiều bệnh thường gặp kể trên.

dầu-tràm-huế 

Tinh dầu tràm Huế còn có chức năng làm lặn các mẩn ngứa do côn trùng đốt ở trẻ em một cách nhanh chóng. Đặc biệt, uống và thoa từ 1 đến 2 giọt tinh dầu Bé Thơ có thể cắt được ngay cơn đau bụng, trị đầy bụng, trướng bụng hiệu quả..

Với việc đảm bảo chất lượng, uy tín trong giao tiếp với khách hàng nên sản phẩm tinh dầu tràm Bé Thơ luôn được người tiêu dùng tin dùng. Hãy đến với sản phẩm tinh dầu Bé Thơ để có cho mình loại tinh dầu chất lượng, an toàn và hiệu quả nhất.

Comments

comments

Updated: 03/08/2015 — 12:48 PM

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT TINH DẦU TRÀM BÉ THƠ
Điện thoại: 0375.07.8020 - 0906.75.0906
Địa chỉ:Số 15 Xuân 68, Thành phố Huế
Mã số thuế: 3301566122
Tài khoản Vietcombank: 0161001652837
Chủ tài khoản: NGUYỄN NGỌC HƯNG
dầu tràm huế, tinh dầu tràm bé thơ, dầu tràm bé thơ, dầu quế, dầu massage huế © 2015
Frontier Theme