SẢN PHẨM CHÍNH

Dầu tràm Huế

Giá: Liên hệ

Dầu tràm Huế

Giá: Liên hệ

Tinh dầu Quế

Giá: Liên hệ

Tinh dầu sả

Giá: Liên hệ

Tinh dầu bạc hà

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hạnh nhân

Giá: Liên hệ

Dầu dừa

Giá: Liên hệ

Tinh dầu bưởi

Giá: Liên hệ

Dầu Olive

Giá: Liên hệ

Tinh dầu cam

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa lài

Giá: Liên hệ

Tinh dầu chanh

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa hồng

Giá: Liên hệ

Đèn xông tinh dầu

Giá: Liên hệ

Tinh dầu gừng

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hồi

Giá: Liên hệ

Tinh dầu sả chanh

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa ly

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa Tulip

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa sen

Giá: Liên hệ

Tinh dầu cafe

Giá: Liên hệ

Tinh dầu treo xe hơi

Giá: Liên hệ

Dầu dừa

Giá: Liên hệ

Dầu khuynh diệp

Giá: Liên hệ

Cao dầu tràm

Giá: Liên hệ

Dầu Massage Huế

Giá: Liên hệ

Cineol trong tinh dầu tràm Huế có tác dụng gì?

Từ xưa, tinh dầu tràm Huế đã là một bài thuốc quý được sử dụng thường xuyên để chăm sóc sức khỏe con người. Đến nay, sau hàng trăm năm đúc kết kinh nghiệm chế biến và sử dụng, sản phẩm tinh dầu tràm Huế càng trở nên gần gũi hơn với người sử dụng.

Tinh dầu tràm Huế được người xưa sử dụng vào rất nhiều trường hợp trong việc bảo vệ sức khỏe con người. Loại tinh dầu này có mùi thơm dịu nhẹ, tính ấm, có tính khử khuẩn cao và đặc biệt là không gây ra tác dụng phụ do được điều chế hoàn toàn từ thiên nhiên. Vì vậy, tinh dầu tràm Huế được sử dụng để chăm sóc sức khỏe cho rất nhiều đối tượng từ trẻ sơ sinh, người mang thai, thanh thiếu niên cho tới người lớn tuổi.

Cineol-trong-dầu-tràm-huế-có-tác-dụng-gì

Dược tính đặc trưng thường được sử dụng nhất của tinh dầu tràm Huế đó là tính khử khuẩn cao. Dược tính này có được là nhờ vào một hoạt chất được lưu giữ một cách tự nhiên trong các cánh lá của cây tràm gió, nguyên liệu để điều chế ra tinh dầu tràm Huế. Mẹ thiên nhiên kì diệu đã ban cho loài cây này một hàm lượng Cineol đủ để nó trở thành một dược liệu quý để chăm sóc sức khỏe con người.

Kết hợp với công thức điều chế truyền thống, phối hợp với kỹ thuật hiện đại nhằm tăng chất lượng chế biến, Công ty TNHH MTV chế biến tinh dầu Bé Thơ đã thành công trong việc tìm ra công thức chế biến tinh dầu tràm Huế từ cây tràm gió cho hàm lượng Cineol cao nhất. Hàm lượng Cineol có trong các sản phẩm tinh dầu Bé Thơ đã được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam chứng nhận luôn đạt trên 80%. Điều này cho thấy sản phẩm tinh dầu Bé Thơ đã giữ được sự nguyên chất nhất hàm lượng Cineol có trong lá tràm trong quá trình điều chế.

dầu-tràm-huế-chất-lượng

Công dụng của Cineol trong dầu tràm Huế

Cineol có trong tinh dầu tràm Huế là một hoạt chất có dược tính chủ yếu đó là kháng khuẩn. Nó có khả năng tiêu diệt được các loại vi khuẩn thường thấy quanh môi trường sống của con người. Tiêu trừ một số loại virus gây bệnh, có thể ngăn cản sự phát triển của các loài virus nguy hiểm như là H5N1, v.v…

Hàm lượng Cineol trong tinh dầu tràm càng cao, tác dụng của tinh dầu tràm Huế càng hiệu quả đối với sức khỏe con người. Các sản phẩm có hàm lượng hoạt chất Cineol thấp do chế biến không đúng phương pháp, gây hao hụt lượng Cineol thường không mang lại đủ hiệu quả mong đợi cho người sử dụng.

Vì vậy, các bạn hãy lựa chọn sản phẩm tinh dầu tràm Bé Thơ để có cho mình sản phẩm tinh dầu tràm Huế ưng ý nhất để chăm sóc sức khỏe cho mình và những người thân trong gia đình.

Comments

comments

Updated: 17/10/2015 — 9:13 PM

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT TINH DẦU TRÀM BÉ THƠ
Điện thoại: 0375.07.8020 - 0906.75.0906
Địa chỉ:Số 15 Xuân 68, Thành phố Huế
Mã số thuế: 3301566122
Tài khoản Vietcombank: 0161001652837
Chủ tài khoản: NGUYỄN NGỌC HƯNG
dầu tràm huế, tinh dầu tràm bé thơ, dầu tràm bé thơ, dầu quế, dầu massage huế © 2015
Frontier Theme