SẢN PHẨM CHÍNH

Dầu tràm Huế

Giá: Liên hệ

Dầu tràm Huế

Giá: Liên hệ

Tinh dầu Quế

Giá: Liên hệ

Tinh dầu sả

Giá: Liên hệ

Tinh dầu bạc hà

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hạnh nhân

Giá: Liên hệ

Dầu dừa

Giá: Liên hệ

Tinh dầu bưởi

Giá: Liên hệ

Dầu Olive

Giá: Liên hệ

Tinh dầu cam

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa lài

Giá: Liên hệ

Tinh dầu chanh

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa hồng

Giá: Liên hệ

Đèn xông tinh dầu

Giá: Liên hệ

Tinh dầu gừng

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hồi

Giá: Liên hệ

Tinh dầu sả chanh

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa ly

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa Tulip

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa sen

Giá: Liên hệ

Tinh dầu cafe

Giá: Liên hệ

Tinh dầu treo xe hơi

Giá: Liên hệ

Dầu dừa

Giá: Liên hệ

Dầu khuynh diệp

Giá: Liên hệ

Cao dầu tràm

Giá: Liên hệ

Dầu Massage Huế

Giá: Liên hệ

Tác dụng của Dầu tràm Huế, cách sử dụng đối với người già và thanh niên

Ngày nay, với một thị trường dược liệu với vô số các loại thuốc từ đông y tới tây y mà hiệu quả với con người còn là một câu hỏi, người Việt bắt đầu có xu hướng tìm về với các loại dược liệu có nguồn từ thiên nhiên, trong đó có dầu tràm.

Dầu tràm Huế – dược liệu thiên nhiên

Ưu điểm của các loại dược liệu thiên nhiên đó là chúng thường ít khi mang lại phản ứng phụ đối với người sử dụng, an toàn cho sức khỏe con người. Tinh dầu tràm Huế là một loại dược liệu tự nhiên đã có nguồn gốc sử dụng hàng trăm năm qua với hiệu quả đã được kiểm chứng. Vậy đối với người già và thanh niên, tinh dầu tràm Huế có những tác dụng gì?

Dân gian có câu “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, đó cũng là một nguyên tắc hàng đầu trong y học. Người dùng có thể sử dụng tinh dầu tràm Huế của thương hiệu tinh dầu Bé Thơ như một loại nước hoa khử khuẩn cực kì hiệu quả. Tinh dầu Bé Thơ có thể được hít bằng mũi, đặt trong các góc phòng khách, phòng làm việc, v.v… vừa có tác dụng như một loại nước hoa khử mùi, vừa có tác dụng khử khuẩn, ức chế khả năng hoạt động của virus để tránh gây bệnh cho người sử dụng.

Dầu tràm Huế – sử dụng đối với thanh niên

Đối với thanh niên là người thường làm việc ngoài môi trường, hay đối với người lớn tuổi đã nghỉ ngơi tại nhà thì vẫn có thể chịu những ảnh hưởng không tốt khi có sự thay đổi thời tiết. Các triệu chứng như đau họng, xổ mũi rất thường xuất hiện trong khoản thời gian này. Để phòng tránh hoặc chữa trị những triệu chứng trên, người sử dụng chỉ cần thoa một ít tinh dầu tràm Bé Thơ vào vùng cổ, hoặc cho một ít vào khăn để hít thì bạn sẽ không cần phải lo về các triệu chứng trên nữa.

Tác-dụng-của-dầu-tràm-Huế-và-cách-sử-dụng-dầu-tràm-Huế-đối-với-người-già-và-thanh-niên

Dầu tràm Huế – sử dụng với người già

Tinh dầu tràm Huế từ xưa còn được xem là một loại dược liệu cực kì hiệu quả trong việc phòng tránh cảm mạo, chống phong hàn. Với người già hoặc kể cả với lứa tuổi thanh niên lao động nặng, khi ngủ nên bôi vài giọt tinh dầu Bé Thơ vào lòng bàn chân, vùng lưng để có thể ngăn ngừa việc mắc phải những triệu chứng trên.

cách-sử-dụng-dầu-tràm-Huế-đối-với-người-già-và-thanh-niên

Ngoài những tác dụng kể trên, tinh dầu tràm Huế còn là một loại thần dược trị chứng đau bụng. Khi cảm thấy khó chịu ở vùng bụng, bạn chỉ cần uống một giọt dầu tràm hoặc có thể hòa từ 2 đến 3 giọt tinh dầu Bé Thơ vào nước ấm để uống, thoa một ít lên vùng bụng. Tinh dầu tràm Huế sẽ nhanh chóng cắt ngay cơn đau bụng, tinh dầu bôi ngoài có thể thẩm thấu qua da, tạo cảm giác ấm bụng, trị đầy hơi rất hiệu quả.

Trên đây là một số tác dụng của dầu tràm đối với người già, thanh niên và cách sử dụng mà chúng tôi cung cấp để người sử dụng tiện lợi hơn khi sử dụng sản phẩm tinh dầu Bé Thơ.

Comments

comments

Updated: 12/06/2016 — 11:18 PM

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT TINH DẦU TRÀM BÉ THƠ
Điện thoại: 0375.07.8020 - 0906.75.0906
Địa chỉ:Số 15 Xuân 68, Thành phố Huế
Mã số thuế: 3301566122
Tài khoản Vietcombank: 0161001652837
Chủ tài khoản: NGUYỄN NGỌC HƯNG
dầu tràm huế, tinh dầu tràm bé thơ, dầu tràm bé thơ, dầu quế, dầu massage huế © 2015
Frontier Theme