SẢN PHẨM CHÍNH

Dầu tràm Huế

Giá: Liên hệ

Dầu tràm Huế

Giá: Liên hệ

Tinh dầu Quế

Giá: Liên hệ

Tinh dầu sả

Giá: Liên hệ

Tinh dầu bạc hà

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hạnh nhân

Giá: Liên hệ

Dầu dừa

Giá: Liên hệ

Tinh dầu bưởi

Giá: Liên hệ

Dầu Olive

Giá: Liên hệ

Tinh dầu cam

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa lài

Giá: Liên hệ

Tinh dầu chanh

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa hồng

Giá: Liên hệ

Đèn xông tinh dầu

Giá: Liên hệ

Tinh dầu gừng

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hồi

Giá: Liên hệ

Tinh dầu sả chanh

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa ly

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa Tulip

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa sen

Giá: Liên hệ

Tinh dầu cafe

Giá: Liên hệ

Tinh dầu treo xe hơi

Giá: Liên hệ

Dầu dừa

Giá: Liên hệ

Dầu khuynh diệp

Giá: Liên hệ

Cao dầu tràm

Giá: Liên hệ

Dầu Massage Huế

Giá: Liên hệ

Làm đẹp da từ tinh dầu hoa hồng

Cũng như nhiều loại tinh dầu thiên nhiên như tinh dầu tràm huế, tinh dầu dừa, tinh dầu bạc hà,… thì tinh dầu hoa hồng có nhiều tác dụng làm đẹp rất hiệu quả. Nếu bạn chưa biết tới tinh dầu hoa hồng thì những tác dụng làm đẹp tuyệt vời sau sẽ khiên bạn phải để ý đến nó.

Làm đẹp da bằng tinh dầu hoa hồng

Hoa hồng là loài hoa tượng trưng cho cái đẹp, được đa số các chị em phụ nữ thích, ngoài việc mang những giá trị tinh thần sâu sắc thì nó còn những công dụng khác về mặt dược liệu mà chị em nên biết để có thể chăm sóc sắc đẹp của mình tốt hơn.

Tinh dầu hoa hồng có thể giúp bảo vệ da, đồng thời khi kết hợp với một số loại kem dưỡng da thì tinh dầu hoa hồng còn có thể giúp cân bằng độ ẩm hiệu quả cho da.

tinh-dầu-hoa-hồng-làm-mịn-da

Ngay từ thời cổ xưa phụ nữ đã biết cách dùng hoa hồng để làm đẹp tuy là bằng những phương pháp đơn giản nhưng cũng mang đến những hiệu quả nhất định. Tinh dầu hoa hồng ngoài công dụng làm đẹp nó còn có thể sử dụng để ổn định tâm lí, giúp bạn giảm sự lo lắng, hồi hộp, đồng thời giúp giải độc và giúp hệ thần kinh hoạt động tốt hơn. Phụ nữ trong quá trình bị kinh nguyệt có thể mệt mỏi thì hãy sử dụng tinh dầu hoa hồng, sẽ rất hiệu quả.

Trong giới hạn bài viết này chúng tôi giới thiệu đến các bạn hai cách sử dụng tinh dầu hoa hồng để làm đẹp.

Làm ẩm da

Nguyên liệu khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 3 giọt tinh dầu hoa hồng, cùng với một giọt tinh dầu quả cam và một giọt tinh dầu chanh nữa. Sau khi đã chuẩn bị đủ các nguyên liệu cần thiết, bạn pha thêm dầu dưỡng và thêm vào khoảng 60ml nước xông, tiếp đến thả vào một viên vitamin E dạng con nhộng ý nhé. Cuối cùng khuấy đều, xông hơi và tận hưởng cảm giác thoải mái mà nó mang lại.

Làm mịn da toàn thân

Để thực hiện được thì trước tiên bạn chuẩn bị 2 thìa cánh hoa hồng khô (thìa to) cùng với 50g bột ngô, thêm 2 thìa đất sét dùng làm mỹ phẩm màu trắng và kết hợp thêm một số loại tinh dầu khác như: 8 giọt tinh dầu oải hương, 5 giọt tinh dầu hoa hồng và 1 giọt tinh dầu ngọc lan tây nữa nhé.

tinh-dầu-hoa-hồng-làm-mịn-da-toàn-thân

Hoa hồng và hoa oải hương có mùi thơm dịu nhe, kết hợp với ngọc lan tây có thể làm bột mềm và có mùi hương tự nhiên, việc sử dụng đất sét mỹ phẩm có thể kiểm soát được việc ra mồ hôi của cơ thể.

Các bước tiến hành thực hiện như sau: cánh hoa hồng bạn nghiền nhỏ thành bột ra nhé, bạn có thể sử dụng máy xay cà phê, tiếp đó bạn trộn bột hoa hồng với bột ngô và bột dong, lấy tay bóp cho đều cho nhuyễn ra sau đó cất trong một thùng đậy nắp chặt lại. Bạn nên để hỗn hợp như thế khoảng vài ngày trước khi dùng để các loại dầu có thể thấm vào bột.

Comments

comments

Updated: 25/11/2015 — 9:47 PM

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT TINH DẦU TRÀM BÉ THƠ
Điện thoại: 0375.07.8020 - 0906.75.0906
Địa chỉ:Số 15 Xuân 68, Thành phố Huế
Mã số thuế: 3301566122
Tài khoản Vietcombank: 0161001652837
Chủ tài khoản: NGUYỄN NGỌC HƯNG
dầu tràm huế, tinh dầu tràm bé thơ, dầu tràm bé thơ, dầu quế, dầu massage huế © 2015
Frontier Theme