SẢN PHẨM CHÍNH

Dầu tràm Huế

Giá: Liên hệ

Dầu tràm Huế

Giá: Liên hệ

Tinh dầu Quế

Giá: Liên hệ

Tinh dầu sả

Giá: Liên hệ

Tinh dầu bạc hà

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hạnh nhân

Giá: Liên hệ

Dầu dừa

Giá: Liên hệ

Tinh dầu bưởi

Giá: Liên hệ

Dầu Olive

Giá: Liên hệ

Tinh dầu cam

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa lài

Giá: Liên hệ

Tinh dầu chanh

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa hồng

Giá: Liên hệ

Đèn xông tinh dầu

Giá: Liên hệ

Tinh dầu gừng

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hồi

Giá: Liên hệ

Tinh dầu sả chanh

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa ly

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa Tulip

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa sen

Giá: Liên hệ

Tinh dầu cafe

Giá: Liên hệ

Tinh dầu treo xe hơi

Giá: Liên hệ

Dầu dừa

Giá: Liên hệ

Dầu khuynh diệp

Giá: Liên hệ

Cao dầu tràm

Giá: Liên hệ

Dầu Massage Huế

Giá: Liên hệ

Những loại tinh dầu giúp lông mi dài và đẹp

Tinh dầu thiên nhiên với nhiều công dụng tốt, đặc biệt là công dụng làm đẹp. Ngoài các loại tinh dầu làm đẹp quen thuộc như dầu tràm huế, tinh dầu chanh,… còn có rất nhiều loại tinh dầu có khả năng làm đẹp kì diệu mà chúng ta chưa biết. Nếu bạn đang thấy thiếu tự tin vì lông mi của mình ngắn và không được cong, không đẹp bằng người khác thì bạn đừng lo, những loại tinh dầu sau có thể giúp lông mi của bạn dài ra và cong hơn.

Các loại tinh dầu thiên nhiên giúp lông mi dài và cong hơn

Dầu dừa

Dầu dừa có rất nhiều tác dụng khác nhau, trong đó khả năng dưỡng ẩm và kháng khuẩn rất tốt nhờ các axit béo. Ngoài ra, cùng vớivitamin E, các chất chống oxy hóa có trong tinh dầu dừa sẽ thúc đẩy cho quá trình nuôi dưỡng và làm dài lông mi một cách nhanh chóng, giúp chúng mọc dài và dày hơn. Dầu dừa còn chứa một loại chất béo rất đặc biệt có tên là Triglycerides, sẽ giúp nuôi dưỡng hàng mi của bạn dài và cong vút.

tinh-dầu-dừa-giú-lông-mi-đẹp

Cách dùng: Các bạn chỉ cần sử dụng dầu dừa nguyên chất cho lông mi trước lúc đi ngủ, buổi sáng rửa mặt lại theo cách thông thường. Sau khoảng 10 – 15 ngày chúng ta sẽ thấy sự thay đổi nhanh chóng.

Dầu oliu

Dầu oliu cóchứa nhiều axit béo không bão hòa dạng đơn thể (monounsaturated). Đây là một loại dầu dưỡng rất tốt, có khả năng cải tạo các tế bào chết, phục hồi và nuôi dưỡng tế bào một cách nhanh chóng nhờ vào các chất chống oxy hóa, các vitamin E, A, D, K và chất Polyphénol.

tinh-dầu-oliu-giúp-làm-đẹp-lông-mi

Cách dùng: Tương tự như dầu dừa, cách nuôi dưỡng mi bằng dầu olin cũng khá đơn giản. Các bạn chỉ cần sử dụng tinh dầu này để chải lông mi trước khi đi ngủ, sau đó để nguyên như vậy đến sáng và rửa lại với nước sạch, sau một thời gian dùng đều đặn bạn sẽ thấy kết quả.

Dầu argan

tinh-dầu-argan-làm đẹp-lông-mi

Bạn đã bao giờ dùng tinh dầu argan chưa? Nghe tên hơi lạ đúng không? Nhưng với những công dụng tuyệt vời của nó thì chải mi bằng dầu argan cũng là một sự lựa chọn lý tưởng để nuôi dưỡng và làm dài lông mi. Tinh dầu argan nguyên chất với hàm lượng lớn vitamin A, E, axit béo với khả năng thẩm thấu cao có tác dụng nuôi dưỡng tuyệt vời đối với lông mi. Nó không chỉ bổ sung các dưỡng chất thiết yếu, phục hồi nang lông mi yếu mà còn thúc đẩy tăng trưởng, làm mi dài, dày và bóng khỏe hơn. Do đó, các bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu này để dưỡng mi vào mỗi tối.

Dầu hạnh nhân

tinh-dầu-hạnh-nhân-làm-đẹp-lông-mi

Ngoài các loại tinh dầu trên, chúng ta cũng có thể sử dụng dầu hạnh nhân để dưỡng và nuôi mi dài. Hàm lượng vitamin E dồi dào trong đó sẽ giúp nuôi dưỡng hàng mi một cách tốt nhất. Dầu hạnh nhân thấm vào mi mắt sẽ giúp bạn có được hàng mi dài, dày và mượt hơn. Đặc biệt, loại tinh dầu này còn có tác dụng làm mờ quầng thâm dưới mắt nữa đấy! Đừng bỏ qua loại tinh dầu này nhé!

Comments

comments

Updated: 20/11/2015 — 8:38 AM

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT TINH DẦU TRÀM BÉ THƠ
Điện thoại: 0375.07.8020 - 0906.75.0906
Địa chỉ:Số 15 Xuân 68, Thành phố Huế
Mã số thuế: 3301566122
Tài khoản Vietcombank: 0161001652837
Chủ tài khoản: NGUYỄN NGỌC HƯNG
dầu tràm huế, tinh dầu tràm bé thơ, dầu tràm bé thơ, dầu quế, dầu massage huế © 2015
Frontier Theme