SẢN PHẨM CHÍNH

Dầu tràm Huế

Giá: Liên hệ

Dầu tràm Huế

Giá: Liên hệ

Tinh dầu Quế

Giá: Liên hệ

Tinh dầu sả

Giá: Liên hệ

Tinh dầu bạc hà

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hạnh nhân

Giá: Liên hệ

Dầu dừa

Giá: Liên hệ

Tinh dầu bưởi

Giá: Liên hệ

Dầu Olive

Giá: Liên hệ

Tinh dầu cam

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa lài

Giá: Liên hệ

Tinh dầu chanh

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa hồng

Giá: Liên hệ

Đèn xông tinh dầu

Giá: Liên hệ

Tinh dầu gừng

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hồi

Giá: Liên hệ

Tinh dầu sả chanh

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa ly

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa Tulip

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa sen

Giá: Liên hệ

Tinh dầu cafe

Giá: Liên hệ

Tinh dầu treo xe hơi

Giá: Liên hệ

Dầu dừa

Giá: Liên hệ

Dầu khuynh diệp

Giá: Liên hệ

Cao dầu tràm

Giá: Liên hệ

Dầu Massage Huế

Giá: Liên hệ

Cách điều chế tinh dầu tràm Bé thơ

Nói đến dầu tràm thì không thể không nhắc đến vùng đất cố đô Huế, nơi nổi tiếng với dầu tràm bé thơ nguyên chất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Huế là vùng đất nổi tiếng với các làng nghề nấu dầu tràm chất lượng, tuy nhiên để sản xuất được tinh dầu tràm cần khá nhiều thời gian và công đoạn. Sau đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu quy trình để điều chế ra tinh dầu tràm bé thơ.

cach-dieu-che-tinh-dau-tram-hue

Cách điều chế tinh dầu tràm bé thơ

Để chế biến ra được dầu tràm vừa thơm vừa chất lượng rất kỳ công. Để có thể điều chế được tinh dầu tràm chúng ta cần phải có nguyên liệu là lá cây tràm gió, một loại tràm mọc ở trên vùng đất cát ven biển huyện Phú Lộc, lá tràm gió nhỏ, có màu xanh nhạt chứ không phải là các cây tràm trồng la liệt hai bên quốc lộ 1A, đoạn đi qua huyện Phú Lộc, TT – Huế như nhiều người vẫn lầm tưởng.

Để có được một chai dầu tràm mà chúng ta đang sử dụng cũng đòi hỏi lắm công phu. Phương pháp phổ biến hay được áp dụng đó là nấu tràm trong nồi to khoảng 5 tiếng đồng hồ và củi phải chụm thật đều. Cho nguyên liệu là lá tràm và nước theo tỉ lệ khoảng 1,5 tạ lá tràm chiếm tỷ lệ 2/3 nồi, còn lại 1/3 là nước. Khi nấu phải đun lửa thật đều và kỹ, không lúc nào thiếu lửa hay để cho lửa cháy quá lớn điều này sẽ làm ảnh hưởng đến dầu tràm, sẽ làm bay hơi mất mùi dầu. Chai hứng dầu từ vòi sẽ được đặt trên một thau đầy nước lạnh để làm cô dầu khi từ thùng nóng ra ngoài. Toàn bộ dầu từ 1,5 tạ lá cây sau khi nấu sẽ chiết xuất khoảng 1 chai 500ml dầu tràm nguyên chất đậm đặc; còn nếu chúng ta lấy nhiều hơn thì nồng độ tinh dầu sẽ giảm, không còn đậm đặc, mùi thơm ngào ngạt như mấy chai đầu tiên.

Có ba loại để chế biến dầu tràm, vì vậy có nhiều loại sản phẩm và các mức giá khác nhau, tùy thuộc vào nguyên liệu chế biến dầu tràm:

Loại 1 – tinh chất dầu tràm

Loại 2 – lá tràm trộn cây tràm chổi (chổi rành, chổi chà)

Loại 3 – chỉ có cây tràm chổi

Nguồn nguyên liệu để nấu dầu tràm rất thất thường, tùy thuộc vào mùa mưa hay nắng, mùa nắng thì lá sum xuê và dồi dào hơn. Thế nên nguồn nguyên liệu cũng như nước, củi cũng làm cho chi phí sản xuất ra tinh dầu tràm cũng không hề ít. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng dầu tràm đều tốt thế nên khi mua dầu tràm mọi người cần chú ý, tốt nhất là nên tìm các thương hiệu dầu tràm có tiếng, uy tín ở Huế để mua. Hy vọng bạn sẽ chọn được loại dầu tràm Huế nguyên chất, chất lượng để sử dụng cho mình và người thân.

Để mua được dầu tràm Huế nguyên chất, hãy đến với công ty tinh dầu bé thơ. Đây là công ty chuyên sản xuất các loại tinh dầu tràm đã được cơ quan chức năng chứng nhận. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm tinh dầu tràm Bé Thơ đừng quên liên hệ ngay với dautramhue.com.vn để nhận được sự tư vấn kỹ càng hơn nữa từ nhân viên đơn vị về sản phẩm tinh dầu tràm bé thơ đảm bảo chất lượng chính hãng.

Comments

comments

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT TINH DẦU TRÀM BÉ THƠ
Điện thoại: 0375.07.8020 - 0906.75.0906
Địa chỉ:Số 15 Xuân 68, Thành phố Huế
Mã số thuế: 3301566122
Tài khoản Vietcombank: 0161001652837
Chủ tài khoản: NGUYỄN NGỌC HƯNG
dầu tràm huế, tinh dầu tràm bé thơ, dầu tràm bé thơ, dầu quế, dầu massage huế © 2015
Frontier Theme