SẢN PHẨM CHÍNH

Dầu tràm Huế

Giá: Liên hệ

Dầu Massage Huế

Giá: Liên hệ

Tinh dầu Quế

Giá: Liên hệ

Tinh dầu sả

Giá: Liên hệ

Tinh dầu bạc hà

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hạnh nhân

Giá: Liên hệ

Dầu dừa

Giá: Liên hệ

Tinh dầu bưởi

Giá: Liên hệ

Dầu Olive

Giá: Liên hệ

Tinh dầu cam

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa lài

Giá: Liên hệ

Tinh dầu chanh

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa hồng

Giá: Liên hệ

Đèn xông tinh dầu

Giá: Liên hệ

Tinh dầu gừng

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hồi

Giá: Liên hệ

Tinh dầu sả chanh

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa ly

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa Tulip

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa sen

Giá: Liên hệ

Tinh dầu cafe

Giá: Liên hệ

Tinh dầu treo xe hơi

Giá: Liên hệ

Dầu dừa

Giá: Liên hệ

Dầu khuynh diệp

Giá: Liên hệ

Cao dầu tràm

Giá: Liên hệ

Dầu tràm Bé Thơ chống cảm lạnh, cảm gió rất tốt

Rate this post

Hiện nay, dù các loại tân dược đã rất phổ biến và chiếm tính phổ biến trên thị trường, đặc biệt là đối với các loại tinh dầu. Tuy nhiên, có một loại tinh dầu của y học cổ truyền Việt Nam vẫn rất được nhiều người tin dùng, nhất là đối với cư dân các tỉnh miền Trung. Đó là sản phẩm tinh dầu tràm Huế.

Dầu tràm Huế

Dầu tràm Huế  là loại tinh dầu được chiết xuất từ lá của cây tràm gió, một loài cây mọc hoang dã được tìm thấy nhiều ở những vùng đồng cát ven biển dọc theo bờ biển nước ta và vùng Đồng Tháp Mười. Ở Huế, loại cây này phát triển nhiều ở vùng bờ cát của huyện Phú Lộc và được sử dụng rất nhiều để chế ra tinh dầu tràm.

Công ty TNHH MTV tinh dầu Bé Thơ là cơ sở sản xuất tinh dầu tràm Huế lâu đời, có nhiều kinh nghiệm sản xuất cùng với trang thiết bị được trang bị đồng bộ, hiện đại, đảm bảo cho sản phẩm tinh dầu tràm Bé Thơ luôn có chất lượng tốt nhất có thể để phục vụ khách hàng.

dầu-tràm-huế-dầu-tràm-bé-thơ-chống-cảm-lạnh-cảm-gió-rất-tốt

Dầu tràm Huế chống cảm lạnh, cảm gió

Theo y học cổ truyền, dầu tràm là loại dược liệu có vị cay chát, mang tính ấm, có khả năng chống cảm lạnh, cảm gió rất tốt, ngoài ra còn có tác dụng an thần, giảm đau, tiêu đờm, sát khuẩn. Y học hiện đại ngày nay nghiên cứu cho thấy, trong tinh dầu tràm Huế có chứa một hàm lượng hoạt chất Cineol lớn, có lợi cho sức khỏe của con người.

Với hoạt chất Cineol chiếm tỷ lệ cao, tinh dầu tràm Huế có tính kháng khuẩn cao, thẩm thấu qua da nhanh chóng và không gây ra tác dụng phụ cho người sử dụng, kể cả người già, trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh. Hiện nay, thời tiết thay đổi thất thường, khắc nghiệt hơn khiến khả năng mắc phải các chứng bệnh thời tiết của con người ngày càng tăng cao. Khi cảm thấy có các triệu chứng của cảm lạnh, cảm gió như là sổ mũi, ho, đau họng…hàng ngày bạn chỉ cần sử dụng một lượng tinh dầu Bé Thơ nhỏ (thông thường chỉ từ 3 đến 4 giọt đối với người trưởng thành) thoa vào các vị trí như là lòng bàn thân, lưng, cổ để giữ ấm thì người dùng đã có thể hạn chế và tiến đến ngắt ngay các triệu chứng khó chịu của chứng cảm lạnh, cảm gió khó chịu.

dầu-tràm-huế

Dầu tràm Huế chống cảm lạnh, cảm gió cho người già và trẻ nhỏ

Đối với người già và trẻ nhỏ, các làm cũng tương tự nhưng với lượng tinh dầu tràm nhỏ hơn. Lưu ý đối với trẻ nhỏ, bạn không nên thoa tinh dầu tràm Huế vào các vùng da nhạy cảm của bé như là thái dương, mũi để tránh trẻ cảm thấy khó chịu. Ngoài ra, khi vào lúc chuyển mùa, người dùng cũng có thể sử dụng dầu tràm Bé Thơ để thoa lên các vùng kể trên để ngăn ngừa khả năng mắc phải các triệu chứng của cảm lạnh, cảm gió.

Cineol cũng chính là thành phần chính có trong sản phẩm tinh dầu Bé Thơ. Hàm lượng Cineol trong sản phẩm tinh dầu Bé Thơ luôn đạt trên 80% và đã được chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam. Vì vậy, khi cần đến tinh dầu tràm Huế, hãy lựa chọn sản phẩm tinh dầu Bé Thơ để có được sản phẩm chất lượng và an tâm khi sử dụng.

Comments

comments

Updated: 12/06/2016 — 11:22 PM
CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT TINH DẦU TRÀM BÉ THƠ
Điện thoại: 0375.07.8020 - 0906.75.0906
Địa chỉ:Số 15 Xuân 68, Thành phố Huế
Mã số thuế: 3301566122
Tài khoản Vietcombank: 0161001652837
Chủ tài khoản: NGUYỄN NGỌC HƯNG
dầu tràm huế, tinh dầu tràm bé thơ, dầu tràm bé thơ, dầu quế, dầu massage huế © 2015