SẢN PHẨM CHÍNH

Dầu tràm Huế

Giá: Liên hệ

Dầu tràm Huế

Giá: Liên hệ

Tinh dầu Quế

Giá: Liên hệ

Tinh dầu sả

Giá: Liên hệ

Tinh dầu bạc hà

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hạnh nhân

Giá: Liên hệ

Dầu dừa

Giá: Liên hệ

Tinh dầu bưởi

Giá: Liên hệ

Dầu Olive

Giá: Liên hệ

Tinh dầu cam

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa lài

Giá: Liên hệ

Tinh dầu chanh

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa hồng

Giá: Liên hệ

Đèn xông tinh dầu

Giá: Liên hệ

Tinh dầu gừng

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hồi

Giá: Liên hệ

Tinh dầu sả chanh

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa ly

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa Tulip

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa sen

Giá: Liên hệ

Tinh dầu cafe

Giá: Liên hệ

Tinh dầu treo xe hơi

Giá: Liên hệ

Dầu dừa

Giá: Liên hệ

Dầu khuynh diệp

Giá: Liên hệ

Cao dầu tràm

Giá: Liên hệ

Dầu Massage Huế

Giá: Liên hệ

THÔNG BÁO HÀNG GIẢ , HÀNG NHÁI. Dầu Tràm Bé Thơ Giả
Công ty nay thông báo đến quý khách hàng cẩn thận đề phòng hàng giả ,hàng nhái sản phẩm Tinh Dầu Tràm Bé Thơ 100ml giả như hình bên dưới.Những đơn vị, kẻ gian trục lợi làm hàng giả Ảnh hưởng cực kì nguy hiểm đến sức khỏe của trẻ nhỏ. Hiện tại Công Ty không có các sản phẩm Tinh Dầu Tràm Bé Thơ như hình bên dưới. Tất cả các hình ảnh bên dưới đều là Tinh Dầu Tràm Bé Thơ GIẢ chai 100ml bán với giá rất rẻ, chỉ chai trần trụi không có bao bì đóng gói tem mác rõ ràng.Nên rất mong quý khách hàng cẩn thận mua nhầm hàng giả ,hàng nhái tiền mất tật mang tránh những rủi ro không đáng có khi sử dụng cho trẻ.Rất cám ơn quý khách hàng.
Công Ty TNHH Sản Xuất Tinh Dầu Bé Thơ
Địa chỉ : 15 đường Xuân 68 - TP Huế
www.tinhdaubetho.com.vn &&& www.dautramhue.com.vn
Email: tinhdaubethohue@gmail.com
Hotline: 0906.75.0906 & 0375.078.020
thong-bao-dau-tram-be-tho-hang-gia-hang-nhai
thong-bao-dau-tram-be-tho-hang-gia-hang-nhai
thong-bao-dau-tram-be-tho-hang-gia-hang-nhai
thong-bao-dau-tram-be-tho-hang-gia-hang-nhai
thong-bao-dau-tram-be-tho-hang-gia-hang-nhai

Dầu tràm Huế có trị được Sởi không?

Trong khoảng thời gian thời tiết đang bước vào giai đoạn giao mùa như hiện nay, khả năng mắc các bệnh nhiệt đới của con người đặc biệt là trẻ nhỏ đang tăng cao. Các bệnh mắc phải có thể bao gồm cả bệnh sởi. Nhiều người cho rằng dầu tràm có khả trị được bệnh sởi, vậy thực hư tin đồn này như thế nào?

Sởi là một bênh lây nhiễm cấp tính có thể gặp ở cả trẻ em và người trưởng thành, bệnh do virus sởi thuộc họ Paramyxoviridae có dạng hình cầu gây ra. Bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp hoặc tiếp xúc trực tiếp với người bệnh, thường bắt đầu bằng triệu chứng sốt nhẹ kèm theo đau họng, ho, chảy mũi. Bệnh sởi là một bệnh ít gây ra tử vong nhưng lại có nhiều biến chứng, đặc biệt sởi cực kì nguy hiểm vì bệnh này dễ lây, tốc độ lây lan nhanh và có nguy cơ có thể trở thành dịch.

Dầu tràm Huế có trị được sởi?

Hiện nay, chưa có một bằng chứng hay một nghiên cứu khoa học nào nêu ra rằng dầu tràm Huế có khả năng trị được bệnh sởi. Với tư cách là một cơ sở kinh doanh tinh dầu có uy tín, Công ty tinh dầu Bé Thơ không khuyến khích khách hàng sử dụng sản phẩm tinh dầu tràm Huế của công ty để điều trị bệnh sởi. Lời khuyên của chúng tôi đối với khách hàng khi bị nhiễm virus sởi hoặc có người thân trong gia đình không may mắc phải đó là hãy đến ngay các cơ sở y tế để được điều trị kịp thời và đúng phát đồ để chóng khỏi bệnh.

Dầu-tràm-Huế-có-trị-được-sởi-không?

Hiện tại, cách hiệu quả nhất để phòng tránh bệnh sởi đó là tiêm vắc xin phòng sởi. Khi đã được tiêm vắc xin phòng bệnh, cơ thể của bạn sẽ sản sinh ra kháng thể bền vừng, có hiệu quả trong thời gian dài để chống lại khả năng lây nhiễm của virus sởi. Khi tiếp xúc với người bệnh nên đeo khẩu trang y tế, mặc đồ bảo hộ, tránh tiếp xúc bằng tay không với các vùng mà người bệnh sởi đã từng có mặt, nếu đã lỡ tiếp xúc thì phải tẩy rửa thật sạch để tránh lây nhiễm. Không nên chỉ sử dụng tinh dầu tràm Huế để phòng tránh lây nhiễm bệnh sởi.

Chưa có bằng chứng về việc có thể phòng ngừa và chữa trị bệnh sởi với dầu tràm Huế nhưng khả năng kháng khuẩn, phòng tránh cảm mạo, phong hàn của tinh dầu tràm Huế thì đã được chứng nhận, nhất là trong giai đoạn giao mùa, thời tiết có nhiều thay đổi như hiện nay. Ngoài ra, sản phẩm tinh dầu Bé Thơ còn có khả năng trị nổi ban do côn trùng đốt ở trẻ nhỏ rất tốt, không gây ra tác dụng phụ, tạo sự yên tâm cho người sử dụng.

dầu-tràm-huế-trị-sởi

Các sản phẩm tinh dầu tràm Huế nếu được chưng cất đúng kỹ thuật, giữ được sự nguyên chất sẽ mang lại rất nhiều công dụng bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người sử dụng. Sản phẩm tinh dầu tràm Huế của Công ty Bé Thơ đã được chứng nhận chất lượng sản phẩm bởi Tổng cục tiêu chuẩn đo lường Việt Nam. Vì vậy, mỗi sản phẩm tinh dầu Bé Thơ đều có thể đảm bảo rằng sẽ mang đến cho người sử dụng sự an tâm về sức khỏe của mình và gia đình.

Comments

comments

Updated: 12/06/2016 — 10:50 PM

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT TINH DẦU TRÀM BÉ THƠ
Điện thoại: 0375.07.8020 - 0906.75.0906
Địa chỉ:Số 15 Xuân 68, Thành phố Huế
Mã số thuế: 3301566122
Tài khoản Vietcombank: 0161001652837
Chủ tài khoản: NGUYỄN NGỌC HƯNG
dầu tràm huế, tinh dầu tràm bé thơ, dầu tràm bé thơ, dầu quế, dầu massage huế © 2015
Frontier Theme