SẢN PHẨM CHÍNH

Dầu tràm Huế

Giá: Liên hệ

Dầu tràm Huế

Giá: Liên hệ

Tinh dầu Quế

Giá: Liên hệ

Tinh dầu sả

Giá: Liên hệ

Tinh dầu bạc hà

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hạnh nhân

Giá: Liên hệ

Dầu dừa

Giá: Liên hệ

Tinh dầu bưởi

Giá: Liên hệ

Dầu Olive

Giá: Liên hệ

Tinh dầu cam

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa lài

Giá: Liên hệ

Tinh dầu chanh

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa hồng

Giá: Liên hệ

Đèn xông tinh dầu

Giá: Liên hệ

Tinh dầu gừng

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hồi

Giá: Liên hệ

Tinh dầu sả chanh

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa ly

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa Tulip

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa sen

Giá: Liên hệ

Tinh dầu cafe

Giá: Liên hệ

Tinh dầu treo xe hơi

Giá: Liên hệ

Dầu dừa

Giá: Liên hệ

Dầu khuynh diệp

Giá: Liên hệ

Cao dầu tràm

Giá: Liên hệ

Dầu Massage Huế

Giá: Liên hệ

Dầu tràm kém chất lượng được làm như thế nào?

Dầu tràm là loại tinh dầu được nhiều người sử dụng bởi nó có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, nhất là các mẹ sau sinh và em bé. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều nơi bán tinh dầu tràm không phải là các loại dàu tràm nguyên chất, chất lượng. Những loại dầu tràm kém chất lượng sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người sử dụng.

Chúng ta sẽ tìm hiểu nguyên nhân xuất hiện những loại dầu tràm kém chất lượng:

Vùng nguyên liệu đang dần thu hẹp và không có nguồn bổ sung: Cây tràm mọc hoang trên đất cát khô cằn là vùng nguyên liệu dồi dào để phát triển làng nghề tinh dầu, Huế nổi tiếng với dầu tràm bởi nơi đây có nguồn nguyên liệu cũng như cách pha chế dầu tràm đã có từ xưa. Nhưng với sự phát triển càng mạnh mẽ thì vùng nguyên liệu tự nhiên ngày càng thu hẹp, điều này làm cho nguyên liệ trở nên thiếu, đẩy giá dầu tràm tăng lên và nảy sinh các loại dầu tràm kém chất lượng.

Do cạnh tranh không lành mạnh: Dầu tràm là sản phẩm tinh dầu chăm sóc sức khỏe, nhu cầu người mua cũng không ít nhưng với tình trạng có quá nhiều cơ sở bán dầu tràm khiến cho thị trường càng cạnh tranh gay gắt hơn.Với mục đích kiếm được nhiều lợi nhuận, nhiều cơ sở đã bán các loại dầu tràm kém chất lượng cho người dùng.

Dầu tràm kém chất lượng được làm thế nào?
dau-tram-kem-chat-luong-duoc-lam-nhu-the-nao

Trên hình là sự phân biệt rõ dầu tràm nguyên chất và dầu tràm kém chất lượng: lọ dầu tràm nguyên chất (trái) có màu trong như nước còn lọ dầu tràm kém chất lượng (phải) có màu mỡ gà.

Dưới đây là một số cách chế biến tinh dầu tràm kém chất lượng như sau, mọi người cùng tìm hiểu:

– Pha trộn nguyên liệu: Có thể nói đây là cách đơn giản nhất, có thể nói là nó cũng đỡ nguy hiểm nhất trong các cách pha trộn. Nguyên liệu tràm sẽ được trộn với bổi (chổi xễ) hoặc thông, bạch đàn, điều này giúp cho nguyên liệu khi nấu được nhiều hơn. Nếu dầu tràm được pha với thông có thể dùng để xoa bóp nhức mỏi xương khớp cho người già được nhưng không dùng được cho trẻ nhỏ.

– Pha trộn thành phẩm: Cách phổ thông nhất và thiếu an toàn nhất, mà nhiều cơ sở áp dụng. Với các dung môi hóa chất và 1 lọ tràm nguyên chất thì những người kinh doanh gian sẽ pha được 20 chai dầu tràm, mang lại lợi nhuận cho người bán. Để nhận biết loại dầu tràm pha tạp kiểu này người mua có thể nhìn vào màu sắc, đó là màu vàng tươi của lọ dầu.

– Ủ nguyên liệu: Cách ủ nguyên liệu thì theo một người trong nghề trao đổi với cách này năng suất cho ra dầu có thể tăng gấp 4. Khi tràm được thu gom thành đống sẽ để ở sân và phun một loại hóa chất và ủ lại trong 1 ngày. Khi ngửi bạn sẽ có thấy phảng phất mùi dầu hỏa, sử dụng loại này có thể nóng, gây mẩn đỏ cho da bé bạn cần lưu ý khi sử dụng.

Qua bài viết này hi vọng cung cấp thêm thông tin để mọi người có thể hiểu sâu hơn, phân biệt được sản phẩm tốt cho gia đình mình.

Comments

comments

Updated: 21/07/2016 — 12:54 AM

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT TINH DẦU TRÀM BÉ THƠ
Điện thoại: 0375.07.8020 - 0906.75.0906
Địa chỉ:Số 15 Xuân 68, Thành phố Huế
Mã số thuế: 3301566122
Tài khoản Vietcombank: 0161001652837
Chủ tài khoản: NGUYỄN NGỌC HƯNG
dầu tràm huế, tinh dầu tràm bé thơ, dầu tràm bé thơ, dầu quế, dầu massage huế © 2015
Frontier Theme