SẢN PHẨM CHÍNH

Dầu tràm Huế

Giá: Liên hệ

Dầu tràm Huế

Giá: Liên hệ

Tinh dầu Quế

Giá: Liên hệ

Tinh dầu sả

Giá: Liên hệ

Tinh dầu bạc hà

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hạnh nhân

Giá: Liên hệ

Dầu dừa

Giá: Liên hệ

Tinh dầu bưởi

Giá: Liên hệ

Dầu Olive

Giá: Liên hệ

Tinh dầu cam

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa lài

Giá: Liên hệ

Tinh dầu chanh

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa hồng

Giá: Liên hệ

Đèn xông tinh dầu

Giá: Liên hệ

Tinh dầu gừng

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hồi

Giá: Liên hệ

Tinh dầu sả chanh

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa ly

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa Tulip

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa sen

Giá: Liên hệ

Tinh dầu cafe

Giá: Liên hệ

Tinh dầu treo xe hơi

Giá: Liên hệ

Dầu dừa

Giá: Liên hệ

Dầu khuynh diệp

Giá: Liên hệ

Cao dầu tràm

Giá: Liên hệ

Dầu Massage Huế

Giá: Liên hệ

Dầu tràm bé thơ trị bệnh vẩy nến hiệu quả

Dầu tràm từ lâu đã trở thành phương thuốc của nhiều gia đình với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Được chiết xuất từ cây tràm gió, có tính nóng nhưng không bỏng rát được dùng phổ biến để chữa các chứng bệnh thường gặp như chống cảm lạnh, tránh gió và tránh ho, kháng khuẩn, chống và trị muỗi, xua đuổi kiến… rất hiệu quả. Tinh dầu tràm bé thơ có thể chữa bệnh cho mọi người, kể cả trẻ em và phụ nữ mang thai đều an toàn và không gây ra tác dụng phụ.

Đặc biệt ngoài những công dụng trên thì tinh dầu tràm bé thơ còn được dùng để chữa bệnh vẩy nến hiệu quả. Tinh dầu tràm có công dụng rất tốt trong điều trị bệnh vẩy nến và các bệnh ngoài da khác như phát ban giúp làm giảm đáng kể các chứng phát ban và thương tổn trên da.

Dầu tràm bé thơ trị bệnh vẩy nến hiệu quả:

dau-tram-tri-benh-vay-nen-hieu-qua

Dầu tràm bé thơ trị bệnh vảy nến hiệu quả

Trong quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học đã phát hiện ra công dụng chữa bệnh vẩy nến của tinh dầu tràm. Các nhà khoa học đã tiến hành một cuộc thử nghiệm tác dụng của dầu tràm đối với 42 bệnh nhân bị mắc bệnh vảy nến. Những bệnh nhân này trước đó đã qua điều trị bằng nhiều phương pháp nhưng vẫn không đạt hiệu quả. Khi chuyển sang chữa trị bằng cách bôi liên tục tinh dầu tràm lên vùng da bị vẩy nến thì đã thấy được hiệu quả, trong 12 tuần cho thấy các thương tổn do vẩy nến được khắc phục nhiều và gần như được loại bỏ. Kết quả nhận được bằng phương pháp sử dụng tinh dầu tràm là có tới 34 bệnh nhân đã được điều trị khỏi bệnh, có 25 người (tương đương 74%) đã khỏi bệnh hoàn toàn, những người còn lại gặp phải một vài tác dụng phụ nhỏ nhưng sớm được khắc phục dễ dàng.

Qua nghiên cứu trên đã cho thấy tinh dầu tràm có thể dùng để chữa bệnh vẩy nến hiệu quả. Tuy nhiên trước đó để đảm bảo an toàn cần thử trên da xem có bị dị ứng hay tác dụng phụ gì không nhé và tốt nhất là hãy tham khảo ý kiến bác sĩ và kiểm tra tình trạng bệnh thường xuyên khi sử dụng tinh dầu tràm để có hiệu quả tốt nhất và an toàn cho sức khỏe của bạn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dầu tràm khác nhau, thật có giả có, nguyên chất có, pha loãng có. Nếu không phải là người có chuyên môn, trong ngành thì sẽ rất khó phân biệt được. Nếu không mua được đúng loại dầu tràm nguyên chất thì sẽ phát huy rất ít tác dụng của dầu tràm hoặc không tác dụng.

Các bạn có thể đọc thêm bài viết: Tinh dầu tràm Bé Thơ đã được chiết xuất như thế nào?

Công ty tinh dầu bé thơ là công ty chuyên sản xuất tinh dầu tràm bé thơ nguyên chất, sản phẩm của chúng tôi được nấu trực tiếp từ các lá tràm từ cây tràm gió của huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế (đây là vùng đất trồng rất nhiều cây tràm và phát triển rất tốt).

Để theo dõi được xuất xứ của sản phẩm dầu tràm, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm trong bao bì của sản phẩm với trụ sở đơn vị nằm tại địa chỉ 15, đường Xuân 68, Phường Thuận Thành, thành phố Huế và tem chống hàng giả cũng là yếu tố quyết định đánh giá xem sản phẩm có phải là loại kém chất lượng hay loại thật.  

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm tinh dầu tràm bé thơ, đừng quên liên hệ ngay với dautramhue.com.vn để được tư vấn. Là địa chỉ cung cấp sản phẩm tinh dầu tràm Huế thương hiệu Bé Thơ đảm bảo chất lượng cao với hệ thống sản phẩm đa dạng, dautramhue.com.vn hứa hẹn trở thành sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đọc.

Comments

comments

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT TINH DẦU TRÀM BÉ THƠ
Điện thoại: 0375.07.8020 - 0906.75.0906
Địa chỉ:Số 15 Xuân 68, Thành phố Huế
Mã số thuế: 3301566122
Tài khoản Vietcombank: 0161001652837
Chủ tài khoản: NGUYỄN NGỌC HƯNG
dầu tràm huế, tinh dầu tràm bé thơ, dầu tràm bé thơ, dầu quế, dầu massage huế © 2015
Frontier Theme