SẢN PHẨM CHÍNH

Dầu tràm Huế

Giá: Liên hệ

Dầu tràm Huế

Giá: Liên hệ

Tinh dầu Quế

Giá: Liên hệ

Tinh dầu sả

Giá: Liên hệ

Tinh dầu bạc hà

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hạnh nhân

Giá: Liên hệ

Dầu dừa

Giá: Liên hệ

Tinh dầu bưởi

Giá: Liên hệ

Dầu Olive

Giá: Liên hệ

Tinh dầu cam

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa lài

Giá: Liên hệ

Tinh dầu chanh

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa hồng

Giá: Liên hệ

Đèn xông tinh dầu

Giá: Liên hệ

Tinh dầu gừng

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hồi

Giá: Liên hệ

Tinh dầu sả chanh

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa ly

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa Tulip

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa sen

Giá: Liên hệ

Tinh dầu cafe

Giá: Liên hệ

Tinh dầu treo xe hơi

Giá: Liên hệ

Dầu dừa

Giá: Liên hệ

Dầu khuynh diệp

Giá: Liên hệ

Cao dầu tràm

Giá: Liên hệ

Dầu Massage Huế

Giá: Liên hệ

Hé lộ những tác dụng không ngờ của tinh dầu bạc hà

Bạc hà đã được biết đến hàng ngàn nghìn năm nay với tác dụng chủ yếu là chữ trị các triệu chứng khó chịu liên quan đến đường hô hấp. Tuy nhiên, các chế phẩm từ lá cây bạc hà trong đó có tinh dầu bạc hà còn có rất nhiều những công dụng không ngờ khác.

Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu, đúc kết từ bài thuốc gia truyền trải qua nhiều đời từ gia đình, cộng với sự kết hợp của khoa học kĩ thuật hiện đại, công ty Bé Thơ đã mang lại cho khách hàng sản phẩm tinh dầu bạc hà Bé Thơ với khả năng lưu giữ cao những dược tính có lợi của loài cây dược liệu này.

Như đã biết, dược tính được biết đến chủ yếu của cây bạc hà là khả năng chữ trị các triệu chứng liên quan đến hô hấp như ngứa rát cổ họng, ho… một số chế phẩm từ cây bạc hà còn được dùng trong việc sản xuất ra các sản phẩm phòng ngừa sâu răng và chứng hôi miệng. Tuy nhiên, những tính năng thần kì mà tạo hóa đã ban cho loài cây này không chỉ có như vậy, nhất là khi được điều chế thành tinh dầu bạc hà.

công-dụng-của-tinh-dầu-bạc-hà

Sau thời gian nghiên cứu về loài cây này, chúng tôi nhận thấy ngoài những tác dụng kể trên, tinh dầu bạc hà được điều chế từ cây bạc hà còn có tác dụng rất tốt đối với hệ thần kinh. Dược tính của cây bạc hà có thể giúp cho người dùng có thể cảm thấy thông thoáng và sản khoái về tinh thần. Vì vậy, trong một số trường hợp, tinh dầu bạc hà Bé Thơ được sử dụng như là một loại dược liệu giảm đau, chống viêm hiệu quả.

Khả năng khử khuẩn của tinh dầu bạc hà không chỉ gói gọn trong các sản phẩm liên quan đến răng miệng mà loại tinh dầu này còn có hiệu quả rất tốt đối với những người mắc phải chứng mồ hôi chân, triệu chứng thường gây nhiều rắc rối, đặc biệt là đối với những bạn nằm trong giới làm văn phòng. Ngâm chân với nước ấm có hòa tinh dầu bạc hà Bé Thơ trong một thời gian ngắn có thể giúp bạn cải thiện được đáng để triệu chứng khó chịu trên.

ngâm-chân-bằng-tinh-dầu-bạc-hà

Tinh dầu bạc hà còn được nhắc đến với khả năng giúp tiêu hóa tốt, làm se da đầu, ngăn ngừa chất nhờn quay trở lại gây gàu. Tinh dầu bạc hà Bé Thơ còn được thoa lên các vùng cơ thường xuyên gặp phải chứng chuột rút, giảm các cơn co thắt do ho.

Sử dụng tinh dầu bạc hà người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc từ thiên nhiên nên không gây ra tác dụng phụ của loại tinh dầu này. Bạn hãy thử sử dụng sản phẩm tinh dầu bạc hà Bé Thơ và trải nghiệm những tác dụng tuyệt vời của loại tinh dầu này.

Comments

comments

Updated: 17/10/2015 — 6:46 PM

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT TINH DẦU TRÀM BÉ THƠ
Điện thoại: 0375.07.8020 - 0906.75.0906
Địa chỉ:Số 15 Xuân 68, Thành phố Huế
Mã số thuế: 3301566122
Tài khoản Vietcombank: 0161001652837
Chủ tài khoản: NGUYỄN NGỌC HƯNG
dầu tràm huế, tinh dầu tràm bé thơ, dầu tràm bé thơ, dầu quế, dầu massage huế © 2015
Frontier Theme