SẢN PHẨM CHÍNH

Dầu tràm Huế

Giá: Liên hệ

Dầu tràm Huế

Giá: Liên hệ

Tinh dầu Quế

Giá: Liên hệ

Tinh dầu sả

Giá: Liên hệ

Tinh dầu bạc hà

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hạnh nhân

Giá: Liên hệ

Dầu dừa

Giá: Liên hệ

Tinh dầu bưởi

Giá: Liên hệ

Dầu Olive

Giá: Liên hệ

Tinh dầu cam

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa lài

Giá: Liên hệ

Tinh dầu chanh

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa hồng

Giá: Liên hệ

Đèn xông tinh dầu

Giá: Liên hệ

Tinh dầu gừng

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hồi

Giá: Liên hệ

Tinh dầu sả chanh

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa ly

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa Tulip

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa sen

Giá: Liên hệ

Tinh dầu cafe

Giá: Liên hệ

Tinh dầu treo xe hơi

Giá: Liên hệ

Dầu dừa

Giá: Liên hệ

Dầu khuynh diệp

Giá: Liên hệ

Cao dầu tràm

Giá: Liên hệ

Dầu Massage Huế

Giá: Liên hệ

Hướng dẫn chi tiết sử dụng dầu massage Huế

Từ một bài thuốc quý được các thái y sử dụng chỉ để chăm sóc sức khỏe cho các vua chúa và quan lại ngày xưa, Công ty TNHH MTV tinh dầu Bé Thơ đã kết hợp với công nghệ hiện đại để tạo ra sản phẩm dầu massage Huế.

Dầu massage Huế, hay còn gọi là dầu xoa bóp Huế, là một bài thuốc phối quý được phối hợp bởi dược tính của 30 loại thảo mộc cung đình hoàn toàn từ thiên nhiên. Do được chiết suất hoàn toàn từ tự nhiên nên sản phẩm này không gây ra bất kì một tác dụng phụ nào cho người sử dụng.

Sản phẩm dầu massage Huế của cơ sở tinh dầu Bé Thơ có rất nhiều công dụng, cách sử dụng cho mỗi mục đích và mỗi lứa tuổi khác nhau. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một số công dụng và cách sử dụng của loài dầu này.

 

tinh-dau-massage-hue

Tinh dầu massage Huế

Với người lớn tuổi thường mắc phải các triệu chứng như tay chân nhức mỏi, đặc biệt là vào thời gian thời tiết có nhiều thay đổi như hiện nay. Để chấm dứt những cơn đau đó, chỉ cần thoa một ít dầu xoa bóp Huế vào vùng thường bị đau, xoa bóp các vùng này từ 5-10 lần mỗi ngày, nên làm vào những lúc trước khi đi ngủ thì sẽ có hiệu quả.

Đối với đối tượng thường phải vận động nhiều, vận động viên mới bắt đầu tập luyện hay nhân viên văn phòng thường ngồi lâu một chỗ thường gặp những triệu chứng như đau cơ ở vùng lưng, eo; đau tại các bắp cơ vận động nhiều. Để khắc phục tình trạng đó, bạn nên thoa một ít dầu massage Huế vào vùng cơ bị đau và xoa bóp từ 5 đến 8 phút trước khi đi ngủ sẽ rất công hiệu.

Dầu massage Huế của cơ sở tinh dầu Bé Thơ cũng rất công hiệu trong việc chữa lành, làm tan máu bầm ở các vùng cơ bị bầm tính, đau, sưng do va chạm mạnh hoặc bị trật gân. Thoa lên các vùng này rồi xoa bóp nhẹ nhàng nhiều lần trong ngày, thực hiện trong vòng 3 ngày sẽ thấy rõ tác dụng.

dầu-tràm-huế-chất-lượng-uy-tín

Đối với những người nhạy cảm với thời tiết thì thường rất dễ bị những triệu chứng như là bải oải, có cảm giác hồi hộp (thường vào những lúc vừa thức dậy) trong những ngày thời tiết chuyển mùa. Để cải thiện tình trạng này, chỉ cần thoa một ít dầu xoa bóp Huế lên các khớp cổ tay, cổ chân, vùng vai và vùng ngực nhiều lần. Trước khi đi ngủ xoa dầu vào các vùng bàn tay, bàn chân, giữa các ngón chân và ngón tay trong một thời gian ngắn sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn rất nhiều.

Đối với những người thường xuyên ngồi trong môi trường máy lạnh khi sắp ra ngoài rất dễ bị sốc thời tiết, dẫn đến bị cảm, ho. Để phòng tránh, trước khi ra khỏi môi trường có máy lạnh một thời gian ngắn, bạn chỉ cần thoa một ít dầu xoa bóp Huế của cơ sở Bé Thơ lên vùng cổ, ngực. Dầu massage Huế sẽ làm ấm, giảm tác dụng của máy lạnh, khiến cơ thể không bị bất ngờ khi bạn đột ngột thay đổi môi trường.

Trên đây là một số công dụng của sản phẩm dầu massage Huế do Bé Thơ sản xuất. Rất mong nhận được sự góp ý của bạn đọc.

Comments

comments

Updated: 18/12/2018 — 5:15 AM

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT TINH DẦU TRÀM BÉ THƠ
Điện thoại: 0375.07.8020 - 0906.75.0906
Địa chỉ:Số 15 Xuân 68, Thành phố Huế
Mã số thuế: 3301566122
Tài khoản Vietcombank: 0161001652837
Chủ tài khoản: NGUYỄN NGỌC HƯNG
dầu tràm huế, tinh dầu tràm bé thơ, dầu tràm bé thơ, dầu quế, dầu massage huế © 2015
Frontier Theme