SẢN PHẨM CHÍNH

Dầu tràm Huế

Giá: Liên hệ

Dầu tràm Huế

Giá: Liên hệ

Tinh dầu Quế

Giá: Liên hệ

Tinh dầu sả

Giá: Liên hệ

Tinh dầu bạc hà

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hạnh nhân

Giá: Liên hệ

Dầu dừa

Giá: Liên hệ

Tinh dầu bưởi

Giá: Liên hệ

Dầu Olive

Giá: Liên hệ

Tinh dầu cam

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa lài

Giá: Liên hệ

Tinh dầu chanh

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa hồng

Giá: Liên hệ

Đèn xông tinh dầu

Giá: Liên hệ

Tinh dầu gừng

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hồi

Giá: Liên hệ

Tinh dầu sả chanh

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa ly

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa Tulip

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa sen

Giá: Liên hệ

Tinh dầu cafe

Giá: Liên hệ

Tinh dầu treo xe hơi

Giá: Liên hệ

Dầu dừa

Giá: Liên hệ

Dầu khuynh diệp

Giá: Liên hệ

Cao dầu tràm

Giá: Liên hệ

Dầu Massage Huế

Giá: Liên hệ

Mua dầu tràm giá rẻ ở đâu?

Dầu tràm Huế là thương hiệu nổi tiếng với truyền thống nấu dầu tràm từ lâu đời. Đây cũng là sản phẩm được rất nhiều người tin tưởng sử dụng bởi nhiều công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho sức khỏe.

Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều nơi bán sản phẩm tinh dầu tràm huế, có thể nói là khắp trên toàn quốc nhưng có một số nơi bán sản phẩm dầu tràm không rõ nguồn gốc và chất lượng không tốt làm ảnh hưởng đến người sử dụng. Đây là một điều không hay làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng, sản phẩm thương hiệu dầu tràm truyền thống lâu nay.

dau-tram-hue-gia-re

Nhiều người tiêu dùng hỏi để phân biệt được dầu tràm nào là nguyên chất? Đây là điều mà tất cả người sử dụng đều mong muốn biết để có thể tránh được những sản phẩm không tốt bán ra. Nhưng để phân biệt được thì không phải đơn giản như chúng ta nói. 

Dầu tràm Huế giả được tạo thành có mùi vị và màu sắc rất giống với dầu tràm nguyên chất. Nếu chỉ ngửi mùi, nhìn màu sắc thì bạn sẽ dễ bị nhầm lẫn và khó mà phân biết được đâu là dầu tràm nguyên chất. Với những người trong nghề và có nhiều kinh nghiệm trong nấu dầu tràm thì họ sẽ phân biệt được.

Dưới đây chỉ là những thông tin cho bạn tham khảo, thực ra để mà phân biệt được dầu tràm huế nguyên chất thì quả thật không đơn giản chút nào.

+ Phân biệt dầu tràm huế bằng mắt thường:

– Bạn đưa chai lên lắc thật mạnh đề dầu sủi bọt rồi quan san hiện tượng tiếp theo. Nếu là dầu tràm thật thì sẽ tan bọt sau 3 -4 giây, còn nếu là dầu tràm giả thì phải mất vài phút mới tan được.

– Màu sắc của chai dầu tràm: Dầu tràm nguyên chất sẽ trong như nước, không vẫn đục, dầu tràm giả thì màu vàng nhạt, vàng mỡ gà và vẫn đục.

– Ngoài ra, khi mua dầu tràm Huế cũng cần phải quan sát xem nước trong chai có chia làm 2 lớp không nhé, vì trọng lượng của dầu nhẹ hơn nên nổi lên trên, còn trọng lượng của nước nặng hơn nên nằm ở lớp dưới.

+ Phân biệt dầu tràn huế trong quá trình sử dụng:

– Một điểm khác biệt giữa tinh dầu tràm thật và giả đó là khi sử dụng trong trường hợp bị côn trùng đốt, dầu giả có thể làm phỏng da trong khi vết cắn không khỏi, còn dầu thật thì ngược lại.

Dầu tràm Huế còn được người dân địa phương coi như loại thuốc trừ muỗi và các loại côn trùng rất hiệu quả. Chỉ cần thoa một chút dầu tràm trong nhà thì muỗi sẽ bay hết; nếu là dầu tràm kém chất lượng thì không đuổi được muỗi và côn trùng…

Vậy mua dầu tràm Huế ở đâu tốt và giá rẻ?

Nếu bạn đã từng tìm hiểu dầu tràm Huế thì không thể không biết đến sản phẩm dầu tràm của Công ty TNHH MTV dầu tràm Bé Thơ. Ở đây chuyên cung cấp những sản phẩm tinh dầu thiên nhiên, đặc biệt tinh dầu tràm Huế nguyên chất, đảm bảo chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng, đã được rất nhiều cơ sở, người sử dụng và tin tưởng. Đến với chúng tôi bạn sẽ rất yên tâm, với những sản phầm dầu tràm giá rẻ với giá tốt nhất, đảm bảo chất lượng.
Công ty TNHH MTV Sản xuất Tinh dầu Bé Thơ
ĐC: Số 15 Đường Xuân 68, TP Huế.
ĐT liên hệ 1: 01643 643 494
ĐT liên hệ 2: 01675 078 020

Comments

comments

Updated: 21/02/2016 — 2:59 PM

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT TINH DẦU TRÀM BÉ THƠ
Điện thoại: 0375.07.8020 - 0906.75.0906
Địa chỉ:Số 15 Xuân 68, Thành phố Huế
Mã số thuế: 3301566122
Tài khoản Vietcombank: 0161001652837
Chủ tài khoản: NGUYỄN NGỌC HƯNG
dầu tràm huế, tinh dầu tràm bé thơ, dầu tràm bé thơ, dầu quế, dầu massage huế © 2015
Frontier Theme