SẢN PHẨM CHÍNH

Dầu tràm Huế

Giá: Liên hệ

Dầu tràm Huế

Giá: Liên hệ

Tinh dầu Quế

Giá: Liên hệ

Tinh dầu sả

Giá: Liên hệ

Tinh dầu bạc hà

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hạnh nhân

Giá: Liên hệ

Dầu dừa

Giá: Liên hệ

Tinh dầu bưởi

Giá: Liên hệ

Dầu Olive

Giá: Liên hệ

Tinh dầu cam

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa lài

Giá: Liên hệ

Tinh dầu chanh

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa hồng

Giá: Liên hệ

Đèn xông tinh dầu

Giá: Liên hệ

Tinh dầu gừng

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hồi

Giá: Liên hệ

Tinh dầu sả chanh

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa ly

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa Tulip

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa sen

Giá: Liên hệ

Tinh dầu cafe

Giá: Liên hệ

Tinh dầu treo xe hơi

Giá: Liên hệ

Dầu dừa

Giá: Liên hệ

Dầu khuynh diệp

Giá: Liên hệ

Cao dầu tràm

Giá: Liên hệ

Dầu Massage Huế

Giá: Liên hệ

Những loại tinh dầu có hương thơm tự nhiên

Tinh dầu thiên nhiên ngày càng tạo được sự tin tưởng của người dùng bởi nó có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Đặc biệt hương thơm của một số loại tinh dầu mang đến nhiều công dụng tuyệt vời, bạn sẽ thấy bất ngờ về hương thơm của nó. Dưới đây là những loại tinh dầu thiên nhiên có hương thơm đặc biệt mà bạn không nên bỏ qua.

1, Tinh dầu hoa nhài

Tinh dầu hoa nhài có hương thơm như nước hoa, nó thường được sử dụng thay thế nước hoa. Nó khá là mắc tiền, có vị ngọt, mùi hương của hoa sẽ khiến cho bạn có cảm giác như đi giữa một vườn hoa nhài. Đặc biệt hương thơ của nó còn có tác dụng giúp bạn giảm lo lắng, bạn sẽ có mùi hương tuyệt vời và quên đi những lo âu bồn chồn.

2, Tinh dầu hoa hồng

tinh-dau-hoa-hong

Tinh dầu hoa hồng có hương thơm như bạn đang cầm một bó hồng tuyệt đẹp trên tay vậy. Hương thơm của nó khá đậm nên khi sử dụng bạn cần sử dụng một lượng hợp lý. Không cần phải dùng nhiều, chỉ một giọt tinh dầu cũng đủ để hương thơm trên cơ thể bạn thật quyến rũ.

3, Tinh dầu hoắc hương

Mùi hương tinh dầu hoắc hương khá đặc biệt và được sử dụng cho cả nam lẫn nữ giới, những năm 1960 mùi hương này thường được gắn với hình ảnh của những kẻ lập dị. Tuy nhiên hiện nay nó vẫn được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

4, Tinh dầu ngọc lan tây

Tinh dầu ngọc lan tây có mùi hương rất dịu, giúp cho cơ thể bạn cảm thấy cân bằng và hài hòa. Hương thơm này cũng khá quyến rũ, lãng mạn nên thường được sử dụng để phủ lên giường các cặp đôi mới cưới, đặc biệt được sử dụng nhiều ở Indo.

5, Tinh dầu cam

tinh-dau-cam

Với những ai yêu thích mùi hương của cam quýt thì đây là một loại tinh dầu tuyệt vời. Ngoài mùi hương tuyệt vời nó còn giúp bạn nâng cao tinh thần khi sử dụng. Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý khi xức trực tiếp lên da vì nó có thể gây kích ứng. Cách sử dụng tinh dầu cam tốt nhất là nên trộn nó với một loại tinh dầu trung tính khác rồi mới sử dụng.

6, Tinh dầu vani

Vani là hương thơm được sử dụng phổ biến trong các loại nước hoa. Với hương thơm ngọt ngào của vani, tinh dầu này sẽ cho bạn cảm giác như đang được thưởng thức một chiếc cupcake vậy!

Thông thường tinh dầu được sử dụng cho đèn dầu thơm, tuy nhiên bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình sẽ thử thay thế nước hoa bằng các loại tinh dầu có hương thơm không kém phần quyến rũ này. Ngoài hương thơm, tinh dầu còn mang nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, tinh thần của chúng ta, tại sao không thử một lần?

Comments

comments

Updated: 04/07/2016 — 11:37 PM

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT TINH DẦU TRÀM BÉ THƠ
Điện thoại: 0375.07.8020 - 0906.75.0906
Địa chỉ:Số 15 Xuân 68, Thành phố Huế
Mã số thuế: 3301566122
Tài khoản Vietcombank: 0161001652837
Chủ tài khoản: NGUYỄN NGỌC HƯNG
dầu tràm huế, tinh dầu tràm bé thơ, dầu tràm bé thơ, dầu quế, dầu massage huế © 2015
Frontier Theme