SẢN PHẨM CHÍNH

Dầu tràm Huế

Giá: Liên hệ

Dầu tràm Huế

Giá: Liên hệ

Tinh dầu Quế

Giá: Liên hệ

Tinh dầu sả

Giá: Liên hệ

Tinh dầu bạc hà

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hạnh nhân

Giá: Liên hệ

Dầu dừa

Giá: Liên hệ

Tinh dầu bưởi

Giá: Liên hệ

Dầu Olive

Giá: Liên hệ

Tinh dầu cam

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa lài

Giá: Liên hệ

Tinh dầu chanh

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa hồng

Giá: Liên hệ

Đèn xông tinh dầu

Giá: Liên hệ

Tinh dầu gừng

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hồi

Giá: Liên hệ

Tinh dầu sả chanh

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa ly

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa Tulip

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa sen

Giá: Liên hệ

Tinh dầu cafe

Giá: Liên hệ

Tinh dầu treo xe hơi

Giá: Liên hệ

Dầu dừa

Giá: Liên hệ

Dầu khuynh diệp

Giá: Liên hệ

Cao dầu tràm

Giá: Liên hệ

Dầu Massage Huế

Giá: Liên hệ

Quy trình sản xuất dầu tràm Bé Thơ

Hiện nay, sản phẩm tinh dầu tràm huế được sản xuất bởi rất nhiều cơ sở với quy trình sản xuất khác nhau nên chất lượng sản phẩm cũng khác nhau.

Với nhiều năm kinh nghiệm, lại là sản phẩm gia truyền từ nhiều đời nên dầu tràm Huế của Công ty chế biến tinh dầu tràm Bé Thơ luôn có những ưu điểm nổi bật mà sản phẩm cùng loại của các cơ sở sản xuất khác không thể so sánh được.

Quy trình sản xuất dầu tràm Huế

Quy trình sản xuất dầu tràm Huế bắt đầu từ việc lựa chọn nguyên liệu cho việc chế biến tinh dầu. Dầu tràm Huế được chế biến từ lá của cây tràm gió, một loại cây đặt trưng cả miền đất cát đầy nắng và gió của vùng đất Cố đô. Lá tràm gió là vị thuốc tự nhiên chứa trong đó một hàm lượng Cineol có nhiều dược tính có ích cho con người. Khác với tràm keo, tràm gió nhỏ và chỉ sống trong tự nhiên, hai loại lá này có những nét tương đối giống nhau nhưng công dụng lại khác nhau nên khâu chọn lựa nguyên liệu đầu vào cho việc sản xuất dầu tràm được doanh nghiệp sản xuất tinh dầu Bé Thơ kiểm tra rất nghiêm ngặt.

cây-tràm-gió

Cây tràm gió

Quá trình chiết xuất dầu tràm chính là khâu quan trọng nhất trong cả quy trình sản xuất loại tinh dầu tràm Bé Thơ. Với cách chế biến thủ công truyền thống chỉ sản xuất được tinh dầu tràm có hàm lượng dược tính rất thấp, chỉ khoảng từ 40%-60% tinh chất Cineol, là chất chủ yếu trong dầu tràm tạo nên công dụng có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp của con người.

Quy-trình-sản-xuất-dầu-tràm-thủ-công

Quy trình sản xuất dầu tràm thủ công

Với kinh nghiệm sản xuất từ nhiều thế hệ, cộng với việc ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến, sản phẩm tinh dầu tràm Bé Thơ có một quy trình chiết xuất dầu tràm riêng với kỹ thuật độc đáo. Bí quyết gia truyền đó giúp cho sản phẩm dầu tràm Bé Thơ luôn đạt hàm lượng Cineol có trong thành phẩm rất cao, chiếm trên 80% và đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn bởi Tổng cục đo lường chất lượng.

Chứng-nhận-chất-lượng-của-Tổng-cục-đo-lường-chất-với-sản-phẩm-dầu-tràm-Bé-Thơ

Chứng nhận chất lượng của Tổng cục đo lường chất lượng với sản phẩm dầu tràm của Công ty TNHH MTV chế biến tinh dầu tràm Bé Thơ

Khâu đóng gói và vận chuyển thành phẩm cũng được công ty Bé Thơ rất quan tâm và cũng được thực hiện theo một quy trình đảm bảo giữ nguyên được chất lượng thành phẩm để giao đến tận tay người tiêu dùng.

Thành phần của dầu tràm Huế

Thành phần chính của dầu tràm Huế là hoạt chất Cineol (hay còn được gọi là Eucalyptol), là hoạt chất có dược tính cao, được các nhà khoa học nghiên cứu và kết luận là có công dụng làm ấm đường hô hấp, có tính kháng khuẩn rất mạnh với các loại vi khuẩn gây hại và rất nhiều công dụng tuyệt vời khác đối với con người. Hơn thế nữa, vì là sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên nên không gây hại, không có tác dụng phụ đối với người sử dụng.

Chính vì vậy, hãy lựa chọn sản phẩm dầu tràm của Công ty chế biến dầu tràm Bé Thơ để có một sức khỏe tốt và có thể hoàn toàn an tâm về sản phẩm.

Comments

comments

Updated: 12/06/2016 — 11:40 PM

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT TINH DẦU TRÀM BÉ THƠ
Điện thoại: 0375.07.8020 - 0906.75.0906
Địa chỉ:Số 15 Xuân 68, Thành phố Huế
Mã số thuế: 3301566122
Tài khoản Vietcombank: 0161001652837
Chủ tài khoản: NGUYỄN NGỌC HƯNG
dầu tràm huế, tinh dầu tràm bé thơ, dầu tràm bé thơ, dầu quế, dầu massage huế © 2015
Frontier Theme