SẢN PHẨM CHÍNH

Dầu tràm Huế

Giá: Liên hệ

Dầu Massage Huế

Giá: Liên hệ

Tinh dầu Quế

Giá: Liên hệ

Tinh dầu sả

Giá: Liên hệ

Tinh dầu bạc hà

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hạnh nhân

Giá: Liên hệ

Dầu dừa

Giá: Liên hệ

Tinh dầu bưởi

Giá: Liên hệ

Dầu Olive

Giá: Liên hệ

Tinh dầu cam

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa lài

Giá: Liên hệ

Tinh dầu chanh

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa hồng

Giá: Liên hệ

Đèn xông tinh dầu

Giá: Liên hệ

Tinh dầu gừng

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hồi

Giá: Liên hệ

Tinh dầu sả chanh

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa ly

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa Tulip

Giá: Liên hệ

Tinh dầu hoa sen

Giá: Liên hệ

Tinh dầu cafe

Giá: Liên hệ

Tinh dầu treo xe hơi

Giá: Liên hệ

Dầu dừa

Giá: Liên hệ

Dầu khuynh diệp

Giá: Liên hệ

Cao dầu tràm

Giá: Liên hệ

Tác dụng ít ai biết tới của tinh dầu sả Bé Thơ

5 (100%) 1 vote[s]

Sả loài cây phổ biến được trồng hầu khắp mọi vùng miền trên đất nước ta. Sả ngoài được dùng trực tiếp như một loại gia vị trong món ăn của người Việt thì cấy sả và tinh dầu được chiết suất từ sả còn được biết đến với một vai trò như một loại dược liệu chăm sóc sức khỏe con người.

Sả được điều chế thành tinh dầu từ lâu đã trở thành một vị thuốc được sử dụng phổ biến. Tinh dầu sả được dùng chủ yếu để xua đuổi muỗi quanh không gian sống, trị các vết mẫn do muỗi đốt, trị rôm sẩy thường gặp vào mùa hè… Tuy nhiên, có nhiều tác dụng khác của tinh dầu sả mà có lẽ rất ít người trong số chúng ta biết đến.

tác-dụng-ít-ai-biết-tới-của-tinh-dầu-sả

Từ cây sả chanh, một trong những giống cây sả có hàm lượng tinh dầu nhiều nhất ở nước ta hiện nay, công ty Bé Thơ đã nghiên cứu và chế biến thành công sản phẩm tinh dầu sả Bé Thơ, lưu giữ được nhiều dược tính có lợi nhất của cây sả.

 

Tác dụng đầu tiên gây bất ngờ cho người sử dụng của tinh dầu sả đó là khả năng khử khuẩn, khử nấm mốc xuất hiện nhiều trên tường nhà, gây ra các vết ố đen, đặc biệt là vào mùa mưa làm mất thẩm mỹ không gian sống của bạn. Người dùng chỉ cần cho một lượng vừa đủ, trung bình khoảng từ 2-3 giọt tinh dầu sả Bé Thơ vào khăn ẩm rồi lau chùi vùng bị nấm mốc thì các loại nấm mốc này sẽ được khử sạch ngay. Hơn thế nữa, dược tính của tinh dầu sả còn ngăn sự xuất hiện trở lại của các loại nấm mốc này trong một thời gian dài.

tinh-dầu-sả-bé-thơ

Một tác dụng bất ngờ khác mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho tinh dầu sả đó là khả năng dưỡng tóc cực hiệu quả của loại tinh dầu này. Tinh dầu sả có khả năng làm tóc suông mượt, chống rụng tóc và kích thích tóc mọc nhanh, mọc dày hơn. Chỉ cần sử dụng tinh dầu sả Bé Thơ để dưỡng tóc với mật độ từ 2 đến 3 lần mỗi tuần là bạn có thể có cho mình một mái tóc mà mình hằng mơ ước.

tác-dụng-của-tinh-dầu-sả-bé-thơ

Ngoài ra, một số công dụng khác của tinh dầu sả được ghi nhận như là sát trùng, diệt các loài kí sinh trùng ngoài da, khử mùi hôi chân…cũng được lưu giữ đầy đủ trong sản phẩm tinh dầu sả Bé Thơ.

Nhanh tay trải nghiệm những công dụng đặc biệt của tinh dầu sả Bé Thơ và tìm kiếm cho chính bạn và những người thân trong gia đình bạn một liệu pháp chăm sóc sức khỏe hiệu quả và an toàn.

Comments

comments

Updated: 01/09/2015 — 7:51 PM
CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT TINH DẦU TRÀM BÉ THƠ
Điện thoại: 0375.07.8020 - 0906.75.0906
Địa chỉ:Số 15 Xuân 68, Thành phố Huế
Mã số thuế: 3301566122
Tài khoản Vietcombank: 0161001652837
Chủ tài khoản: NGUYỄN NGỌC HƯNG
dầu tràm huế, tinh dầu tràm bé thơ, dầu tràm bé thơ, dầu quế, dầu massage huế © 2015